Người chơi may mắn giành được giải Jackpot 5.000 lần thứ hai trên Sòng bạc tiền điện tử của Bitcoin.com, Túi 3 BTC khác – Tin tức Bitcoin được quảng cáo

Book of Aztec giải phóng sức mạnh của sự may mắn, và tạo ra một hệ số nhân khổng lồ 5.000 lần!

Một giải Jackpot 3 Bitcoin đã được trao từ một khoản đặt cược nhỏ là 0,0006 Bitcoin

Khi trời mưa, trời đổ mưa – nhưng nó đang đổ tiền, hay chính xác hơn là bitcoin (BTC), cho người chơi may mắn này trên sòng bạc tiền điện tử của chúng tôi!

chúng tôi báo cáo trước đó vào tháng 3 năm 211, một người chơi may mắn đã giành được không phải một mà là hai chiến thắng hoành tráng trong vòng vài phút của nhau. Các chiến thắng liên tiếp trị giá hơn 175.000 đô la đến từ trò chơi đánh bạc nổi tiếng ‘The Dog House Megaways’ của Pragmatic Play tại Trò chơi bitcoin.com.

Giờ đây, cùng một người chơi đã giành được một giải độc đắc khác hơn 3 BTC trên Book of Aztec của Amatic. Điều đáng chú ý trong trường hợp này là trong khi chiến thắng đầu tiên đến sau hệ số nhân khổng lồ 13.780x, chiến thắng thứ hai này được bảo đảm với hệ số nhân 5.000 lần. Tuy nhiên, trong bối cảnh số nhân lớn như vậy, giá trị đặt cược ban đầu có tầm quan trọng nhỏ.

Người chơi may mắn giành được giải Jackpot 5.000 lần thứ hai trên Sòng bạc tiền điện tử của Bitcoin.com, Túi 3 BTC khác

Bitcoin.com Games, cung cấp nhiều loại trò chơi sòng bạc khác nhau bao gồm trò chơi slot và trò chơi trên bàn thú vị, trò chơi với giải đặc biệt lớn và thậm chí là sòng bạc trực tiếp với những người chia bài thực ở phía bên kia tương tác với bạn. Người chơi có thể chọn từ một loạt các máy đánh bạc tuyệt vời thường tích lũy các giải đặc biệt điên rồ. Đặt cược vào những trò chơi này sẽ mở ra cơ hội cho người chơi đạt được những hệ số điên rồ, nhiều người trong số họ lên tới 100.000 lần!

Bitcoin.com Games là một cổng trò chơi cao cấp đã ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi thành lập. Với giải đặc biệt lớn và hệ số nhân tiền được thưởng hàng tuần, sòng bạc dường như đã trở thành một nơi thịnh vượng để người chơi thử vận ​​may và có thể giành được số tiền đổi đời.

Chơi Sách của Aztec ngay bây giờ hoặc kiểm tra các trò chơi khác với giải đặc biệt và tiền thưởng lớn mà bạn có thể chơi Trò chơi bitcoin.com.

Bạn nghĩ gì về những chiến thắng lớn trên nền tảng Trò chơi Bitcoin.com? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Bitcoin.com

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu của bạn cho mọi thứ liên quan đến Bitcoin. Chúng tôi có thể giúp bạn mua bitcoin và chọn ví bitcoin. Bạn cũng có thể đọc tin tức mới nhất hoặc tham gia với cộng đồng trên Diễn đàn Bitcoin của chúng tôi. Xin lưu ý rằng đây là một trang web thương mại liệt kê các ví, sàn giao dịch và các công ty khác liên quan đến Bitcoin.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Trả lời