Người dùng tiền điện tử tích cực của Ngân hàng Mỹ giảm hơn 50% trong Thị trường gấu – Tin tức Bitcoin nổi bật

Bank of America đã tiết lộ rằng số lượng khách hàng của họ là người dùng tiền điện tử tích cực đã giảm hơn 50% so với mức đỉnh vào tháng 11 năm ngoái. Ngoài ra, ngân hàng cho biết dữ liệu của họ “cho thấy dòng chảy vào các nền tảng tiền điện tử đã giảm mạnh”, cho thấy rằng “người tiêu dùng đang rút lại khoản đầu tư ròng của họ vào các nền tảng tiền điện tử.”

Người dùng tiền điện tử tích cực của Ngân hàng Hoa Kỳ

Ngân hàng Bank of America đã công bố một báo cáo vào tuần trước cho thấy số lượng người dùng tiền điện tử đang hoạt động giảm mạnh so với mức đỉnh vào tháng 11 năm ngoái. Ngân hàng giải thích:

Dữ liệu khách hàng nội bộ của Ngân hàng Mỹ ẩn danh cho thấy số lượng người dùng tiền điện tử đang hoạt động giảm mạnh, lớn hơn 50% từ mức đỉnh hơn 1 triệu người dùng vào tháng 11 năm 2021 xuống dưới 500.000 vào tháng 5.

Biểu đồ cho thấy người dùng tiền điện tử tích cực của Bank of America. Nguồn: Bank of America

“Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người dùng ‘lần đầu tiên’, những khách hàng đã thực hiện giao dịch với nền tảng tiền điện tử chưa từng thực hiện trước đó, cũng đã giảm rất mạnh,” báo cáo cho biết thêm.

Bank of America lưu ý thêm rằng chỉ có khoảng 33.000 khách hàng giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên vào tháng 5, giảm 87% so với 267.000 người dùng lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

Ngoài ra, báo cáo của Ngân hàng Hoa Kỳ chi tiết:

Dữ liệu của chúng tôi cũng cho thấy rằng dòng chảy vào các nền tảng tiền điện tử cũng đã giảm mạnh và hiện tại ngang bằng với dòng vào, cho thấy rằng người tiêu dùng đang rút lại khoản đầu tư ròng của họ vào các nền tảng tiền điện tử.

Ngân hàng cho biết: “Tính theo đô la, dòng tiền ra đạt đỉnh khoảng 2,9 tỷ đô la vào cuối năm 2021, trước khi giảm trở lại khoảng 1 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2022”.

Vào tháng 6, Bank of America đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát cho thấy 91% trong số hơn 1.000 nhà đầu tư tiền điện tử Hoa Kỳ hiện tại và tương lai có kế hoạch mua thêm tài sản kỹ thuật số trong sáu tháng tới. Hơn nữa, gần 40% người được hỏi tiết lộ rằng họ sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Nhóm nghiên cứu của ngân hàng đã lưu ý vào thời điểm đó: “Nhìn chung, phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng mặc dù có sự điều chỉnh mạnh về định giá tiền điện tử, nhưng sự quan tâm của người tiêu dùng đối với lĩnh vực này vẫn còn mạnh mẽ”.

Bạn nghĩ gì về dữ liệu của Bank of America về người dùng tiền điện tử đang hoạt động? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời