Người khai thác Trung Quốc tuyên bố một Ethereum PoW Fork ‘Sắp ra mắt’, bất chấp sự tồn tại của ETC – Tin tức Bitcoin

Theo Chandler Guo, một thợ đào bitcoin có ảnh hưởng của Trung Quốc, phiên bản bằng chứng công việc (PoW) của Ethereum “sẽ sớm ra mắt”. Tin tức được đưa ra khi The Merge dự kiến ​​sẽ được triển khai trên Ethereum trong tuần ngày 19 tháng 9 và các cuộc thảo luận ngày càng tăng về việc trì hoãn quá trình chuyển đổi bằng chứng cổ phần (PoS) rất được mong đợi.

Thợ mỏ Trung Quốc Chandler Guo cho biết ‘Ethereum PoW’ sắp ra mắt

Chandler Guo có đã nêu rằng phiên bản bằng chứng công việc (PoW) của Ethereum sẽ “sớm ra mắt” trước The Merge đã được viết vào tuần của ngày 19 tháng 9. Guo là một nhà khai thác tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và tuần trước anh ta đã viết mà anh ấy đã chia một lần, và “sẽ chia nó một lần nữa.” Tuy nhiên, tuyên bố của Guo trái ngược với cách nó chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2016, khi chuỗi Ethereum Classic (ETC) được giới thiệu với thế giới.

Khi đó, Guo bị đe dọa đến 51% tấn công chuỗi ETC với khoảng 98 gigahash hashrate vào tháng 7 năm 2016. Tháng sau, Guo nói với công chúng rằng anh đã “mắc sai lầm” và nói thêm: “Đây không phải là một trò đùa. Đây là một cuộc cách mạng. Đây là tự do. Xin Chúa phù hộ cho ethereum classic, ”Guo nói thêm vào thời điểm đó. Mặc dù nó đã đi xuống như thế nào, Guo đã đóng một số vai trò trong những ngày đầu của ETC.

Các cá nhân trả lời Tweet của Guo nói rằng phiên bản PoW của Ethereum đã tồn tại trong Ethereum Classic

Hầu hết mọi người đều bối rối trước bài bình luận của Guo nói rằng một phiên bản PoW của Ethereum sắp ra mắt. “Đã có ETC rồi. Ethereum thực sự bất biến, “một người đã trả lời cho Guo trong khi chia sẻ một bài báo nói rằng Antpool của Bitmain sẽ hỗ trợ ETC bằng cách bơm 10 triệu đô la vào hệ sinh thái Ethereum Classic. Guo đã chia sẻ các tweet khác về phiên bản PoW của Ethereum và nói rằng “ETH PoW là DAO”.

Người khai thác Trung Quốc tuyên bố một Ethereum PoW Fork 'sắp ra mắt', bất chấp sự tồn tại của ETC
Vào tháng 7 năm 2016, Bitcoin.com News báo cáo về những người ủng hộ Ethereum (ETH) trung thành đe dọa tấn công 51% vào Ethereum Classic và Chandler Guo cũng nói điều tương tự vào thời điểm đó. Vài ngày sau, Guo đã tweet: “Việc tấn công ETC rất dễ dàng, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến những người nắm giữ ETC vô tội. Nguyên tắc của tôi là không được xấu xa, ”và anh ta đã rút lui khỏi việc tấn công ETC.

ETC đã nhận được một số hashrate PoW trong vài tuần qua vì hashrate của chuỗi là khoảng 26,07 terahash mỗi giây (TH / s) hashpower. Sức mạnh băm của ETH đang giảm dần với tốc độ 1,01 petahash mỗi giây (PH / s) hoặc khoảng 1.000 TH / s. ETH tăng 52% so với đô la Mỹ trong tháng trước và trong cùng khung thời gian, ETC đã tăng 134% so với đồng đô la.

ETC đã nhận thấy sự hỗ trợ từ các phần khác nhau của hệ sinh thái và Grayscale đã đưa ra ủy thác ETC vào tháng 1 năm 2017. Ethereum Classic có hashrate thấp hơn nhiều so với Ethereum hiện nay và ETC đã bị tấn công 51% trong quá khứ. Trên thực tế, ETC đã bị tấn công 51% trong nhiều trường hợp và phải đối mặt với việc bị hủy niêm yết khỏi một số sàn giao dịch vào tháng 1 năm 2019 và tháng 8 năm 2020.

Ngoài bài bình luận của Guo, quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital đã chia sẻ một cuộc khảo sát vào cùng ngày cũng thảo luận về khả năng phân tách chuỗi Ethereum. Vào thời điểm đó, Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Tether giải thích rằng công ty của ông sẽ hỗ trợ phiên bản PoS của Ethereum sau The Merge.

Thẻ trong câu chuyện này

2016, cuộc tấn công 51%, Chandler Guo, Chandler Guo ETC, Chandler Guo ETH, thợ đào Chandler Guo, tweet Chandler Guo, thợ đào bitcoin Trung Quốc, ETC, ETC fork, ETH fork, ETH PoW là DAO, Ethereum Classic, ethereum classic (ETC) , Ethereum Classic Hashrate, Ethereum PoW, Grayscale ETC, Ethereum bất biến, phiên bản PoW của Ethereum

Bạn nghĩ gì về việc Chandler Guo nói về chuỗi Ethereum PoW? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 5.700 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời