Người sáng lập quỹ Three Arrows Capital lên tiếng sau khi nộp hồ sơ phá sản, Exec nói rằng ‘Toàn bộ tình hình là đáng tiếc’ – Bitcoin News

Tuần này, hai người đồng sáng lập của quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital đã nói chuyện với Bloomberg về việc quỹ của họ đang sụp đổ. Hai nhà đồng sáng lập Su Zhu và Kyle Davies không tiết lộ nơi ở của họ, nhưng một luật sư theo dõi cuộc phỏng vấn lưu ý rằng bộ đôi này đang ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Zhu nói rằng anh ấy sẽ “có thể” chấp nhận bị gọi là “ngu ngốc”, nhưng mọi người nói rằng anh ấy “đã bỏ quỹ trong khoảng thời gian vừa qua” là “không đúng”.

Những người sáng lập 3AC thảo luận về những tai ương tài chính của công ty

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital Ltd. (3AC) được thành lập bởi Su ZhuKyle Davies đã trở thành tâm điểm trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong vài tuần qua kể từ khi các báo cáo ghi nhận vào giữa tháng 6 rằng quỹ này đã vỡ nợ.

Vào ngày 15 tháng 6, Zhu đã tweet “Chúng tôi đang trong quá trình liên lạc với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này”, nhưng vào thời điểm đó không ai biết chính xác ý của anh ấy. Các báo cáo khác đã chỉ ra rằng các vị trí đòn bẩy của quỹ tiền điện tử đã được thanh lý bởi một số sàn giao dịch.

Người sáng lập Three Arrows Capital lên tiếng sau khi nộp hồ sơ phá sản, Exec nói rằng 'Toàn bộ tình hình thật đáng tiếc'
Lần đầu tiên kể từ khi Three Arrows Capital bắt đầu có dấu hiệu khó khăn về tài chính, hai người đồng sáng lập của công ty là Su Zhu và Kyle Davies đã lên tiếng về những vấn đề của công ty. Su Zhu (ảnh trên) tuyên bố rằng anh ấy đã “đưa nhiều tiền cá nhân của tôi trở lại” vào quỹ thất bại trong một nỗ lực giải cứu nó.

Các báo cáo cũng tiết lộ rằng 3AC nợ Voyager Digital 655 triệu đô la và vài ngày sau đó, một tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh đã ra lệnh rằng tài sản của 3AC là mục tiêu phải được chính thức thanh lý. Vào tuần đầu tiên của tháng 7, 3AC đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản, tận dụng quy trình Chương 15 để bảo vệ tài sản của công ty tại Hoa Kỳ.

Giữa tất cả những hỗn loạn xung quanh công ty, hai nhà đồng sáng lập không hề nói về tình hình và không ai chắc chắn về vị trí của bộ đôi này. Tuần này, những người đồng sáng lập 3AC đã quyết định thực hiện một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, và Zhu và Davies đã cho người phỏng vấn một câu chuyện mô tả rõ hơn về câu chuyện của họ.

Hai người thừa nhận rằng sự sụp đổ của công ty đã lan rộng như một cơn dịch trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và họ phủ nhận việc cố gắng rút tiền ra khỏi kho tài chính của công ty trước khi sự sụp đổ hoàn toàn.

Zhu cho biết các nhân viên điều hành của công ty đã phải chịu những thiệt hại cá nhân đáng kể trong nỗ lực giải cứu con tàu chìm. “Mọi người có thể gọi chúng tôi là ngu ngốc,” Zhu nhận xét. “Họ có thể gọi chúng tôi là ngu ngốc hoặc ảo tưởng. Và, tôi sẽ chấp nhận điều đó. Có thể, ”Zhu nói. “Nhưng bạn biết đấy, họ sẽ nói rằng tôi đã bỏ quỹ trong khoảng thời gian vừa qua, nơi tôi thực sự đưa nhiều tiền cá nhân của mình trở lại. Điều đó không đúng.”

Vào ngày 8 tháng 7, các báo cáo lưu ý rằng Zhu và Davies đang lẩn trốn và bị cho là không hợp tác. Tuy nhiên, Zhu thừa nhận những người sáng lập đã buộc phải lẩn trốn vì họ nhận được những lời đe dọa giết người.

“Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không liên lạc với tất cả các cơ quan có liên quan,” đồng sáng lập 3AC nói với Bloomberg. “Chúng tôi đã giao tiếp với họ từ ngày đầu tiên,” anh nói thêm. Davies nhấn mạnh rằng toàn bộ thử thách là không may và bộ đôi biết rằng rất nhiều người đã mất tiền. Davies nhận xét:

Toàn bộ tình huống là đáng tiếc. Nhiều người mất rất nhiều tiền.

Những người đồng sáng lập 3AC giải thích rằng trước khi sự sụp đổ xảy ra, họ đã đặc biệt lạc quan và đã đặt một số giao dịch trên đòn bẩy với mong đợi sự thay đổi của thị trường. Zhu nói trong cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã định vị mình cho một loại thị trường không xảy ra cuối cùng.

Điều thú vị là trước sự sụp đổ của công ty, Zhu đã nói về việc cẩn thận với “lượng đòn bẩy hợp lý”, và anh ấy nói với mọi người rằng “bạn không muốn đánh giá quá cao khả năng làm việc của mình.” Hơn nữa, Zhu đã tuyên bố vào thời điểm đó rằng các nhà giao dịch tiền điện tử “không muốn bị thổi bay trong một siêu vòng quay”. Phát biểu về tình hình trong tuần này, Davies cho biết quỹ đầu cơ đã hoạt động rất tốt khi chu kỳ tiền điện tử tốt. Davies nói:

Chúng tôi đã tin tưởng vào tất cả mọi thứ. Chúng tôi đã có tất cả… gần như tất cả tài sản của mình trong đó. Và sau đó trong thời gian tốt, chúng tôi đã làm điều tốt nhất. Và rồi trong những khoảng thời gian tồi tệ, chúng tôi đã mất nhiều nhất.

Zhu cũng thảo luận về các công ty tiền điện tử khác như Celsius, một công ty cho vay tiền điện tử đang giải quyết các rắc rối tài chính và thủ tục phá sản. Giám đốc điều hành 3AC cho biết: “Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi, chính chúng tôi, những công ty kiểu này, đều gặp vấn đề. “Chúng tôi có vốn riêng của mình, chúng tôi có bảng cân đối kế toán của riêng mình, nhưng sau đó chúng tôi cũng nhận tiền gửi từ những người cho vay này, và sau đó chúng tôi tạo ra lợi tức từ họ. Vì vậy, nếu chúng ta đang kinh doanh việc nhận tiền gửi và sau đó tạo ra lợi nhuận, thì điều đó, bạn biết đấy, có nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện các giao dịch tương tự. “

Người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử tuyên bố anh ta sống hợp pháp, các giám đốc điều hành thảo luận về Terra LUNA Fallout

Giám đốc điều hành 3AC cũng chỉ ra những lời đồn đoán và cáo buộc cho rằng Zhu và Davies sống một cuộc sống xa hoa và ông cho biết du thuyền của công ty đã được mua vào năm ngoái và có một “dấu vết đầy tiền”. Zhu lưu ý rằng anh chỉ có hai căn nhà ở Singapore và anh đạp xe đi làm thường xuyên, sống đạm bạc.

“Chúng tôi chưa từng thấy câu lạc bộ nào chi nhiều tiền. Bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ được nhìn thấy kiểu lái những chiếc Ferrari và Lamborghini xung quanh, ”Zhu giải thích. “Tôi cảm thấy kiểu bôi nhọ chúng tôi này chỉ là từ một cuốn sách kinh điển, bạn biết đấy, khi chuyện này xảy ra, khi tiền bùng lên, thì bạn biết đấy, đây là những tiêu đề mà mọi người thích chơi.”

Vào cuối cuộc phỏng vấn với Zhu và Davies, những người đồng sáng lập 3AC đã thảo luận về việc họ đã mất cảnh giác trước vụ nổ Terra UST và LUNA. Quỹ đầu cơ đã đầu tư hàng triệu đô la vào hệ sinh thái Terra và giờ những khoản tiền đó gần như vô giá trị.

Zhu nói: “Điều chúng tôi không nhận ra là Luna có khả năng giảm về 0 hiệu quả trong vài ngày và điều này sẽ xúc tác cho việc siết chặt tín dụng trong toàn ngành, gây áp lực đáng kể lên tất cả các vị trí kém thanh khoản của chúng tôi. Người đồng sáng lập 3AC nói thêm rằng nhóm có thể đã quá yêu thích người đồng sáng lập Do Kwon của Terra. Zhu kết luận:

Chúng tôi bắt đầu biết Do Kwon trên cơ sở cá nhân khi anh ấy chuyển đến Singapore. Và chúng tôi cảm thấy như dự án sẽ làm được những việc rất lớn, và đã làm được những việc rất lớn. Bạn biết đấy, nếu chúng ta có thể thấy điều đó, thì điều này giống như, có khả năng bị tấn công theo một số cách, và nó cũng đã phát triển, bạn biết đấy, quá lớn, quá nhanh.

Do Kwon của Terra cũng đã bị chỉ trích rất nhiều trong vài tháng qua và đã bị cáo buộc về một số hành vi mờ ám như bị cáo buộc rút ra 2,7 tỷ đô la trước khi sự cố của blockchain. Giống như Davies và Zhu, Kwon gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn lần đầu tiên kể từ khi Terra sụp đổ và lưu ý rằng anh đã bị “tàn phá” bởi thử thách.

Kwon nhấn mạnh thêm rằng có “sự khác biệt lớn giữa thất bại và gian lận” khi anh ấy phủ nhận mình đã làm bất cứ điều gì sai trái. Kwon đã chấp nhận rằng anh đặt rất nhiều niềm tin vào LUNA của Terra khi nó ngày càng lớn và anh tin rằng nó có khả năng vĩ đại.

Thẻ trong câu chuyện này

Phá sản, Phỏng vấn Bloomberg, Celsius, Chương 15, do kwon, Rắc rối tài chính, Tai ương tài chính, phỏng vấn, Kyle Davies, Vị thế đòn bẩy, Thanh lý, Quỹ bị mất, LUNA, Mất tiền, Đòn bẩy quá mức, Singapore, Su Zhu, Terra sụp đổ, Terra UST , Thương nhân, chuyến đi, Du thuyền

Bạn nghĩ gì về cuộc phỏng vấn với Davies và Zhu từ Three Arrows Capital? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 5.700 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời