Nhớ GMT Khởi chạy trên Pancakeswap? Điều này đang trở nên lớn hơn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Nhớ GMT? Nó hoàn toàn bùng nổ vào đầu năm nay.

Trong thực tế, nó đã làm nhiều hơn là bùng nổ. Trong những tháng sau IEO trên Binance Launchpad, GMT đã tiếp tục tăng hơn 400 lần khi nó tăng từ 0,01 USD lên mức cao nhất là 4 USD.

GMT là đồng tiền đằng sau dự án kiếm tiền từ lối sống phổ biến được gọi là STEPN. Dự án đã trả tiền cho người dùng khi họ đi bộ, chạy bộ hoặc chạy trong cuộc sống thực. Người chơi phải mua NFT để tham gia và sau đó có thể hoàn thành thời gian STEPN của họ mỗi ngày tùy theo năng lượng bên trong NFT.

Với sự bùng nổ của GMT, các nhà đầu tư từ lâu đã tìm kiếm dự án tiếp theo sẽ trở nên lớn hơn.

Chà, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy dự án đó.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một dự án khác đang trở nên lớn hơn GMT sau khi IDO thành công. Dự án được gọi là Trận chiến Vô cựcvà nó vừa ra mắt IDO trên Pancakeswap.

Battle Infinity là gì?

Battle Infinity là giải đấu thể thao giả tưởng P2E dựa trên NFT phi tập trung đầu tiên trên thế giới được tích hợp với metaverse. Dự án cho phép người chơi xây dựng các đội thể thao chiến lược với đầy những ngôi sao yêu thích của họ, chiến đấu với nhau và kiếm tiền.

Sản phẩm chủ đạo của Battle Infinity là IBAT Premier League, nền tảng giải đấu thể thao giả tưởng của dự án. Trước tiên, người chơi phải mua thẻ NFT bằng IBAT để tham gia giải đấu. Sau đó, NFT cung cấp ngân sách cần thiết để chọn các ngôi sao thể thao yêu thích của họ.

Khi một đội đã thành lập, người chơi có thể đối đầu với những người chơi khác và đội thể thao tưởng tượng có tổng số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

Để ghi điểm cho người chơi, Battle Infinity đã tạo ra một hệ thống điểm chuyên sâu trong các môn thể thao sau đây;

 • Bóng chày
 • Bóng đá
 • Bóng rổ
 • Kabaddi

Điểm được trao cho những người chơi đạt được các dấu hiệu hiệu suất cụ thể trong trò chơi, chẳng hạn như ghi một bàn thắng hoặc chiến thắng một trò chơi. Dữ liệu từ các trận đấu được đưa vào hệ sinh thái thông qua một API.

Bên cạnh giải đấu thể thao giả tưởng, Battle Infinity còn có các sản phẩm sau để tạo ra hệ sinh thái của nó;

 • IBAT Battle Swap – Một DEX hoạt động như một ngân hàng cho nền tảng.
 • IBAT Battle Market – Thị trường mua bán NFT Battle Infinity.
 • IBAT Battle Games – Cửa hàng trò chơi nhiều người chơi, nơi người dùng có thể chơi các trò chơi P2E dựa trên NFT.
 • IBAT Battle Arena – Một metaverse nơi người chơi có thể khám phá, giao lưu và tham dự các sự kiện.
 • IBAT Battle Staking – Một nền tảng để đặt cược IBAT và kiếm APY cao.

Tại sao nó trở nên lớn hơn GMT?

Battle Infinity được thiết lập để trở nên lớn hơn GMT do khái niệm của dự án, nhu cầu đằng sau các giải đấu thể thao giả tưởng và sự thúc đẩy tiếp thị và người nổi tiếng đằng sau dự án.

Nhu cầu bán trước nóng

Nhu cầu về IBAT là rõ ràng sau khi thấy đợt bán trước cho IBAT bán hết trước thời hạn 66 ngày. Đợt bán trước đã huy động được 16.500 BNB, trị giá khoảng 5 triệu USD, chỉ trong 25 ngày. Với nhu cầu nóng như vậy trong giai đoạn bán trước, thật hợp lý khi nghĩ rằng nhu cầu này sẽ tiếp tục sau IDO.

IBAT ra mắt trên Pancakeswap vào ngày 17 tháng 8 và hiện đang có xu hướng cùng chiều với GMT. Phải mất khoảng 20 ngày theo giờ GMT trước khi chứng kiến ​​mức tăng đầu tiên cao hơn. Phải mất tổng cộng 50 ngày để đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Cơ sở người hâm mộ khổng lồ để nhắm mục tiêu

Cơ sở người hâm mộ tuyệt đối đằng sau khái niệm giải đấu thể thao giả tưởng càng làm tăng thêm lý do tại sao IBAT ngày càng trở nên lớn hơn GMT. Theo Modar Intelligence, toàn bộ ngành công nghiệp giải đấu thể thao giả tưởng được định giá khoảng 21,4 tỷ USD vào năm 2021 và họ ước tính rằng nó có thể đạt 48 tỷ USD vào năm 2027.

Các môn thể thao giả tưởng là rất lớn đối với khán giả Bóng bầu dục Mỹ và Bóng đá (bóng đá) thông thường. Tuy nhiên, một thị trường cực kỳ khổng lồ khác mà Battle Infinity nhắm đến chính là Cricket. Ở Ấn Độ, gần 50% trong số 1,3 tỷ công dân xem Cricket hàng năm. Liên đoàn thể thao giả tưởng Ấn Độ (FIFS) ước tính rằng gần 100 triệu người chơi các giải cricket giả tưởng mỗi năm và họ ước tính con số này sẽ lên tới 400 triệu trong thập kỷ tới.

Với những con số khổng lồ như vậy, Battle Infinity có một lượng lớn người hâm mộ để nhắm đến. Họ đã có các hệ thống được tạo cho Bóng bầu dục Mỹ, Bóng đá và Cricket và có thể nhắm mục tiêu đến khán giả của những môn thể thao này ngay sau khi nền tảng được khởi chạy.

Những người nổi tiếng và một Nhóm Tiếp thị Tích cực Thúc đẩy nó.

Một lý do khác khiến IBAT được thiết lập để trở nên lớn hơn GMT là vì một số người nổi tiếng đang quảng cáo rất nhiều cho nó. Mã thông báo đã tổ chức lễ ra mắt bằng một bữa tiệc ra mắt độc quyền có sự tham dự của một số nhân vật nổi tiếng ở Ấn Độ.

Một người nổi tiếng quảng bá dự án là Urvashi Rautela, một nữ diễn viên kiêm người mẫu thành công của Bollywood. Ngôi sao này bắt đầu sự nghiệp của mình khi đoạt giải Hoa hậu Công chúa Ấn Độ vào năm 2011, và cô thậm chí còn là công dân Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Người mẫu Du lịch ở Trung Quốc. Sau khi làm người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thành công.

Một người nổi tiếng khác quảng bá dự án là Irfan Pathan, một cựu ngôi sao cricket Ấn Độ.

Tuy nhiên, những người nổi tiếng không phải là thực thể duy nhất thúc đẩy IBAT đến với nhiều đối tượng hơn. Nhóm đã tranh thủ sự giúp đỡ của một nhóm tiếp thị tích cực trước đây đã từng làm việc với các dự án rất thành công. Một trong những dự án mà họ tiếp thị là Lucky Block, đã tăng gấp 90 lần sau IDO của mã thông báo của nó.

IBAT có thể dễ dàng tái tạo thành công của GMT với một sự thúc đẩy tiếp thị mạnh mẽ đằng sau nó.

Nó nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực lớn trong ngành.

Lý do cuối cùng khiến IBAT có khả năng trở nên lớn hơn nhiều so với GMT là nó đang nhắm mục tiêu vào nhiều lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng trong ngành. GMT chỉ tập trung vào một lĩnh vực, nền kinh tế di chuyển để kiếm tiền. IBAT hiện tập trung vào tổng cộng bốn lĩnh vực;

 • Khu vực liên minh giả tưởng
 • Khu vực metaverse
 • Khu vực P2E
 • Khu vực NFT

Chúng ta đã thảo luận về lĩnh vực liên minh giả tưởng trong thế giới thực khổng lồ như thế nào. Đưa giải đấu giả tưởng vào blockchain chắc chắn sẽ gây ra sự quan tâm cao độ vì những người chơi yêu thích các giải đấu thể thao giả tưởng có khả năng muốn kiếm thu nhập thông qua sở thích của họ.

Lĩnh vực metaverse là một lĩnh vực đang mở rộng khác trong ngành. Ngành công nghiệp metaverse dự kiến ​​sẽ đạt 5 nghìn tỷ USD vào năm 2030 và thậm chí chỉ chiếm một phần nhỏ trong số đó sẽ giúp IBAT phát triển. Battle Infinity dự định ra mắt metaverse của nó với tên gọi IBAT Battle Arena.

Một lần nữa, lĩnh vực P2E là một lĩnh vực khổng lồ khác mà Battle Infinity nhắm đến. IBAT Premier League sẽ là một phương pháp để chơi và kiếm tiền trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, Battle Infinity sẽ đưa lĩnh vực P2E đi xa hơn bằng cách ra mắt cửa hàng trò chơi P2E nhiều người chơi có tên IBAT Battle Games. Ngoài ra, họ sẽ cung cấp các trò chơi P2E khác nhau để thu hút người chơi mới vào hệ sinh thái.

Cuối cùng, cần nhớ rằng Battle Infinity dựa trên NFT. Do đó, người chơi phải mua NFT để tham gia giải đấu và có khả năng sẽ tiếp tục mua thêm NFT để cải thiện các đội thể thao tưởng tượng của họ.

Việc nhắm mục tiêu vào ba lĩnh vực khổng lồ này trong ngành cung cấp một nền tảng vững chắc về người dùng để Battle Infinity mở rộng sang.

Sự kết luận

Nhìn chung, ngay cả khi Battle Infinity tái tạo một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong tốc độ tăng trưởng của GMT, nó có thể được coi là một thành công. Tuy nhiên, với nhu cầu đằng sau dự án và những nỗ lực tiếp thị thúc đẩy dự án, IBAT chắc chắn có khả năng trở nên lớn hơn nhiều so với GMT sau IDO trên Pancakeswap.

Trả lời