Peter Schiff thanh lý Ngân hàng Châu Âu Thái Bình Dương trong dàn xếp với Cơ quan quản lý Puerto Rico – Tin tức Bitcoin nổi bật

Ông bầu vàng Peter Schiff đã giải quyết với cơ quan quản lý tài chính của Puerto Rico và đồng ý thanh lý Ngân hàng Châu Âu Thái Bình Dương của mình. Schiff nhấn mạnh rằng ông không thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái pháp lý nào.

Peter Schiff Thanh lý Ngân hàng Châu Âu Thái Bình Dương

Lỗi vàng và người hoài nghi bitcoin khét tiếng Peter Schiff đã giải quyết với Văn phòng Ủy viên các tổ chức tài chính của Puerto Rico, còn được gọi là Oficina del Comisionado de Instituciones Financieras (OCIF), và đồng ý thanh lý Ngân hàng Châu Âu Thái Bình Dương của mình. Anh ấy đã tweet hôm thứ Tư:

Tôi đã đồng ý dàn xếp với các cơ quan quản lý ngân hàng Puerto Rico, nhiệm vụ của tôi là chỉ đạo việc thanh lý có trật tự Ngân hàng Euro Pacific.

Ông lưu ý rằng việc thanh lý Ngân hàng Euro Pacific là do ngân hàng này không có đủ vốn điều lệ.

Ngân hàng đã không tuân thủ các yêu cầu về vốn tối thiểu của Puerto Rico. Schiff trước đó đã giải thích: “Đội của tôi không hiểu các quy tắc. Chúng tôi mới đến Puerto Rico. Chúng tôi buộc phải giữ nhiều vốn hơn chúng tôi nghĩ ”.

Schiff chi tiết thêm rằng thỏa thuận dàn xếp yêu cầu anh ta đệ trình “một kế hoạch thanh lý có trật tự ngân hàng, để ưu tiên trả lại 100% tiền gửi cho khách hàng hoặc chuyển những khoản tiền gửi đó cho một tổ chức tài chính khác bên ngoài Puerto Rico . ”

Ông nhấn mạnh rằng theo tính toán của người được ủy thác kể từ ngày 30 tháng 6, ngày ngân hàng của ông được đưa vào diện nhận, Ngân hàng Euro Pacific giữ “một lượng tiền mặt dư thừa để trang trải tất cả các khoản tiền gửi.” Schiff cũng lưu ý thêm:

Tôi không thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái pháp lý nào, về phía ngân hàng hay cá nhân tôi.

Bạn nghĩ gì về việc Peter Schiff thanh lý Ngân hàng Châu Âu Thái Bình Dương của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời