Phân tích chuyên sâu về Chúa của nhạc sĩ trước màn ra mắt nóng bỏng của họ và phiên đấu giá được nâng cấp

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Bước đầu tiên của nền tảng NFT âm nhạc God Of Musician, đã mang lại một sự chú ý. Họ đã tổ chức một sự kiện airdrop ngay lập tức thu hút gần 300.000 người. Có thông tin rằng God Of Musician (GOM) có kế hoạch tạo ra cộng đồng NFT DeFi âm nhạc lớn nhất trên thế giới. Các nhạc sĩ sẽ kiếm được phần thưởng trực tiếp từ việc tải lên các tác phẩm âm nhạc và trình bày các NFT âm nhạc. Nó sẽ là mô hình kinh tế tài chính mới như Music Web 3.0, Music Metaverse và tiền điện tử.

Dự án dự kiến ​​phát hành vào tháng 8 và hiện tại nó đã tiết lộ một cơ chế khai thác mới cho GMiner NFT. Khi bắt đầu dự án, mã thông báo GOM chỉ có thể được sản xuất thông qua GMiner NFT. Nó hiện đang được bán trước và giá có sẵn dưới dạng phiên bản nâng cấp của Đấu giá.

GMiner NFT bán trước: Giá bán được tính với phiên đấu giá nâng cấp

Trong một cuộc đấu giá chung, giá cao hơn nhiều so với mức người mới bắt đầu mà người đặt giá tưởng tượng. Người đặt giá có cơ hội khi giá di chuyển xuống. Loại quy trình đặt giá này rất khó cho tất cả những người mới tham gia đấu giá khác. Các cuộc đấu giá giảm giá này cho phép người mua và người bán cùng thắng bằng cách bán sản phẩm với giá tốt nhất được thị trường chấp nhận.

Tuy nhiên, GOM đã nâng cấp mô hình Đấu giá ban đầu. GMiner bán hàng trước giúp cân bằng nhu cầu trong nước cho các nhà đầu tư và dự án bằng cách nâng cấp thị trường và điều chỉnh giá cả hai bên theo điều kiện thị trường. Điều này làm nổi bật sự ổn định tài chính của nền tảng và cơ chế mở và minh bạch của blockchain.

GMiner NFT không được bán với giá bán cố định, mà nó được xác định bởi các điều kiện thị trường. Bất cứ khi nào thực hiện bán hàng trong thời gian giảm giá, giá bán được điều chỉnh tăng lên. Và nếu không có sản lượng bán ra trong một thời gian nhất định, việc giảm giá được áp dụng trở lại.

GMiner NFT xác định giá theo điều kiện thị trường và mong muốn của nhà đầu tư, cho phép nhà đầu tư xác định giá trị thị trường hiện tại tốt nhất. Mô hình Đấu giá được nâng cấp cho phép định giá hợp lý trên thị trường, một số mức độ bảo vệ cho các nhà đầu tư và đảm bảo rằng doanh số bán mã thông báo NFT không bị ảnh hưởng bởi những biến động thị trường ngắn hạn. God Of Musician đã tạo ra một mô hình kinh tế mới khác trong lĩnh vực âm nhạc NFT, và chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt chính thức của nó vào tháng 8!

Web: http://www.godmusician.com

Điện tín: https://t.me/gom_channel

Twitter: @musician_god

Trả lời