Ripple được báo cáo về tài sản của Celsius, Quy tắc tiền điện tử mới từ SEC, Risky Metaverse + Tin tức khác

Nguồn: Adobe / vitpluz

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

Tin tức đầu tư

 • Ripple Labs quan tâm đến việc có khả năng mua ít nhất một số công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Mạng CelsiusReuters đưa tin về tài sản của công ty thanh toán blockchain khi mở rộng quy mô, trích lời một người phát ngôn của Ripple. Người phát ngôn từ chối cho biết liệu Ripple có quan tâm đến việc mua lại C ngay lập tức hay không, nó nói thêm.
 • Công ty fintech của Đức Tài chính không thể ngăn cản đã công bố vòng tài trợ Series A 12,5 triệu EUR (12,8 triệu USD) do Đối tác liên doanh của Lightspeed để khởi chạy và mở rộng ví DeFi và nền tảng đầu tư của họ Tối thượng.
 • Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung Injective đã công bố vòng tài trợ 40 triệu USD do Jump Crypto. BH Digital, chi nhánh tiền điện tử của nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard, cũng đã tham gia vòng này. Nguồn vốn mới sẽ cho phép nhóm tăng tiện ích cho mã thông báo INJ gốc, cung cấp tính thanh khoản cho các dapp hiện có được xây dựng trên Injective và hỗ trợ các dapp mới thông qua đầu tư.
 • Cộng đồng phi tập trung CreatorDAO đã huy động được 20 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống do tiền điện tử a16zVốn khởi tạo, trong số các nhà đầu tư khác. Thông báo cho biết, những người sáng tạo mới nổi có thể đăng ký với CreatorDAO, nơi những người được chọn sẽ được cung cấp vốn, sự cố vấn và công nghệ cần thiết để tạo ra nội dung tốt hơn và tăng lượng khán giả của họ.
 • RISCZeromột công ty khởi nghiệp phát triển các sản phẩm sử dụng mật mã không-tri thức, đã công bố Vòng hạt giống 12 triệu USD do Bain Capital Crypto. Họ cho biết một bản xem trước theo định hướng của nhà phát triển về mạng mới của họ sẽ được tung ra vào quý 3 năm 2022, trước khi ra mắt blockchain của họ.
 • Công ty công nghệ bảo vệ tài sản kỹ thuật số Coincover một thông cáo báo chí chia sẻ với Cryptonews.com.

Tin tức về quy định

 • Các Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ sẽ bỏ phiếu để đề xuất một quy tắc nhằm nâng cao chất lượng của việc tiết lộ, bao gồm cả việc tiếp xúc với tiền điện tử, nó nhận được từ các quỹ phòng hộ và tư nhân lớn, theo Reuters và The Wall Street Journal.

Tin tức metaverse

 • Một bài đăng trên blog được viết bởi nhân viên tại Ngân hàng của nước Anh. “Nếu một metaverse mở khá lớn được hiện thực hóa, các hộ gia đình có thể nắm giữ phần lớn tài sản của họ trong các loại tiền điện tử để thực hiện các khoản thanh toán dựa trên metaverse hoặc cho các mục đích đầu tư, và các công ty ngày càng có thể thực hiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử và bán tài sản kỹ thuật số (ví dụ: quần áo NFTs) trong metaverse, ”họ nói thêm.
 • Hộp cátmột thế giới ảo trò chơi và một công ty con của nhà phát triển trò chơi blockchain Thương hiệu Animocathông báo đã hợp tác với nhân vật truyền thông Mỹ Paris Hilton và công ty và nền tảng nội dung truyền thông 11:11 Phương tiện để đưa thế giới của Hilton đến với The Sandbox. Sự hợp tác sẽ mang đến cho người hâm mộ Paris Hilton và cộng đồng cơ hội kết nối với cô ấy theo một cách hoàn toàn mới, thông báo chia sẻ với Cryptonews.com.

Tin tức nhận con nuôi

 • Gã khổng lồ thương mại điện tử lớn nhất Mỹ Latinh Chợ miễn phí El Pais đưa tin, theo báo cáo của giám đốc ngành dọc fintech, Osvaldo Gimenez, có kế hoạch mở rộng tính năng giao dịch bitcoin, ethereum và stablecoin được ra mắt tại Brazil vào tháng 12 năm ngoái.

Tin tức pháp luật

 • Đơn khiếu nại được gửi lên Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Delaware và được đưa ra bởi cổ đông Donald Kocher thay mặt cho sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. , gây tổn hại về tài chính cho công ty và “quản lý yếu kém.”
 • Các nhà quản lý Canada đang làm việc với các đối tác ở Hoa Kỳ khi nhiều khu vực pháp lý điều tra vụ sập hàng tỷ đô la của công ty cho vay tiền điện tử Mạng Celsius, theo Financial Post, trích dẫn “các nguồn có kiến ​​thức về các tàu thăm dò.” Trong số các cơ quan quản lý liên quan có Quebec’s Cơ quan quản lý thị trường tài chínhcuộc điều tra của họ một phần được thúc đẩy bởi thực tế là người quản lý lương hưu lớn nhất của tỉnh, Caisse de depot et setting du Québecđã đầu tư 150 triệu USD ở độ C vào tháng 10 năm ngoái, theo báo cáo.

Tin tức Ethereum

 • Vòng trònnhà phát hành stablecoin USDC, đã thông báo rằng họ có ý định “hỗ trợ đầy đủ và duy nhất cho chuỗi bằng chứng cổ phần (PoS) của Ethereum sau hợp nhất.”
 • Tethercông ty đứng sau stablecoin USDT, cho biết họ tin rằng để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào đối với cộng đồng Ethereum, việc chuyển đổi sang PoS không được vũ khí hóa để gây nhầm lẫn và gây hại trong hệ sinh thái – nói thêm rằng nó sẽ chỉ hỗ trợ PoS Ethereum.

Tin tức về DeFi

 • Các nhà phát triển đằng sau Tài chính mờmột công cụ tổng hợp lợi nhuận dựa trên Chuỗi BNBĐa giác (MATIC), dường như đã từ bỏ dự án và đã xóa các kênh truyền thông xã hội của nó. Số token trị giá hơn 600.000 USD đã biến mất, nói công ty bảo vệ PeckShield.

Tin tức khai thác

 • CleanSpark cho biết họ ghi nhận khoản lỗ ròng 29,3 triệu USD trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Nó tăng 76% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu trong quý đã tăng lên 31 triệu USD, tăng 22 triệu, tương đương 243%, từ mức 9 triệu USD của cùng kỳ năm trước. Theo Giám đốc tài chính Gary A. Vecchiarelli, “quyết định thoái vốn tài sản năng lượng của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi tập trung thời gian, con người và nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình”.
 • Kryptovault AS Bloomberg đưa tin, do Giám đốc điều hành Kjetil Hove Pettersen buộc phải di chuyển về phía bắc từ nam Na Uy, chuyển các hoạt động khai thác về phía bắc của Vòng Bắc Cực, Bloomberg đưa tin. Ông cho biết chi phí điện năng ở miền Nam cao hơn gần 160 lần so với miền Bắc.

Trả lời