Siêu sao bóng đá Lionel Messi nhận được một phần hợp đồng của anh ấy được thanh toán bằng tiền điện tử – Bitcoin News

Lionel Messi, siêu sao bóng đá người Argentina, đã chọn nhận tiền điện tử như một phần của hợp đồng mới ký với câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain. Câu lạc bộ tiết lộ rằng người chơi sẽ nhận được tiền điện tử như một phần của khoản thanh toán 30 triệu đô la của mình, như một “gói chào mừng” được trao cho người chơi. Tỷ lệ tích trữ tiền điện tử trong khoản thanh toán của anh ấy không được tiết lộ, nhưng câu lạc bộ cho biết đây là một phần “đáng kể”.

Lionel Messi nhận được một phần hợp đồng của anh ấy được thanh toán bằng tiền điện tử

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá người Argentina, sẽ nhận được một phần thanh toán hợp đồng của anh ấy bằng tiền điện tử, theo báo cáo từ câu lạc bộ Pháp mới của anh ấy, Paris Saint-Germain. Messi, đến câu lạc bộ sau nhiều năm chơi cho đội bóng Barcelona Tây Ban Nha, sẽ nhận được một phần ước tính trị giá 30 triệu đô la trong thẻ người hâm mộ của câu lạc bộ mới như một phần của gói chào mừng được cung cấp như một động lực cho cầu thủ.

Trong khi tổng số tiền thưởng chào mừng này sẽ được trả bằng tiền điện tử chưa được công bố chính thức, câu lạc bộ nói với Reuters rằng đó là một số tiền “đáng kể” trong tổng số tiền thưởng. Ngoài ra, do tin đồn xung quanh việc Messi đến câu lạc bộ mới, mã thông báo đã có sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch của nó.

Khối lượng giao dịch và sự tăng giá của PSG

Mã thông báo người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng lên và giá tăng do tin tức và tin đồn về việc Messi sẽ đến với đội. Theo các báo cáo, khối lượng giao dịch của mã thông báo đã vượt quá 1,2 tỷ đô la trong những ngày trước khi anh ấy đến. Ngoài ra, giá đã tăng vọt 130% trong 5 năm trong bối cảnh các báo cáo cho thấy Messi có thể sẽ đến câu lạc bộ.

Mã thông báo người hâm mộ PSG được ra mắt vào tháng 1 năm 2020, như một phần của nền tảng mã thông báo Socios.com và có giá ban đầu là 2 euro. Mã thông báo có giá $ 41,23 tại thời điểm viết bài, tăng đáng kể kể từ khi phát hành. Những mã thông báo này cung cấp cho người nắm giữ một số loại quyền quyết định trong một số vấn đề liên quan đến câu lạc bộ.

Mã thông báo của người hâm mộ là một nguồn doanh thu mới mà một số câu lạc bộ đã áp dụng trong những năm qua với thành công lớn. Các câu lạc bộ khác, như AC Milan và Barcelona FC, đã phát hành thẻ người hâm mộ của họ để tận dụng mối quan hệ với cơ sở người hâm mộ của họ. Điều này đã được khẳng định bởi Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác của PSG, người đã tuyên bố:

Chúng tôi đã có thể tương tác với khán giả toàn cầu mới, tạo ra một nguồn doanh thu kỹ thuật số đáng kể.

Bạn nghĩ gì về khoản thanh toán tiền điện tử mà Lionel Messi đang nhận trong hợp đồng mới của mình? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời