Skybridge kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 300 nghìn đô la trong 6 năm – ‘Bạn sẽ thấy nhiều hoạt động thương mại hơn’ – Thị trường và giá Bitcoin News

Skybridge Capital “khá lạc quan” về bitcoin và ethereum trong vòng 12 đến 24 tháng tới. Người sáng lập công ty quản lý tài sản toàn cầu giải thích rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể đạt 300 nghìn đô la trong sáu năm, khuyến khích các nhà đầu tư “chỉ cần thư giãn” và “ở lại lâu dài”.

Skybridge Lạc quan về Bitcoin và Ethereum

Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý tại công ty quản lý tài sản toàn cầu Skybridge Capital, đã chia sẻ triển vọng của công ty đối với bitcoin và ethereum trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Sáu.

Trả lời câu hỏi về việc liệu mùa đông tiền điện tử có kết thúc hay không, anh ấy nói: “Tôi muốn cảnh báo mọi người hãy xem xét môi trường hiện tại,” trích dẫn dữ liệu kinh tế tốt hơn mong đợi như số liệu lạm phát và thất nghiệp được công bố vào tuần trước.

“Thị trường tiền điện tử, chúng tôi tin rằng hầu hết đòn bẩy hoàn toàn nằm ngoài hệ thống đó. Vì vậy, bạn đang thấy sự phục hồi rất mạnh mẽ, ”người sáng lập Skybridge mô tả, giải thích thêm:

Đây là lời nhắc nhở các nhà đầu tư không nên rút lui, chiến đấu với nỗi sợ hãi của chính mình, kiên nhẫn và ở lại lâu dài.

“Chúng tôi nhấn tạm dừng. Đại dịch đã tạo ra sự tàn phá này. Chúng tôi đã đưa rất nhiều tiền vào hệ thống gây ra một số lạm phát và rõ ràng là đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng. Nhưng bạn rất có thể quay trở lại quý 4 năm 2019, đó là một nền kinh tế rất mạnh – tỷ lệ thất nghiệp thấp và lạm phát ổn định. Đó có thể là 6 đến 12 tháng nữa. Tôi nghĩ rằng thị trường đang bắt đầu nhận ra điều đó, ”ông nói chi tiết.

Ông lưu ý rằng các vị trí tiền điện tử lớn nhất của Skybridge là bitcoin và ethereum, đồng thời cho biết thêm rằng công ty cũng thích solana và có “vị trí rất lớn” trên algorand.

Chia sẻ cụ thể về triển vọng của mình đối với bitcoin, Scaramucci mô tả “sự cải tiến của mạng Lightning, sự gia tăng các ứng dụng và dễ dàng giao dịch trên bitcoin,” lưu ý:

Bạn sẽ thấy nhiều hoạt động thương mại hơn ở đó.

Trong khi đó, “Bạn có The Merge đến với Ethereum, điều này sẽ làm giảm phí giao dịch trên mạng đó. Rất nhiều nhà giao dịch có thể đang mua tin đồn đó… Họ có thể sẽ bán tin tức về The Merge, sẽ xảy ra vào giữa tháng 9, ”ông nói. “Tôi sẽ cảnh báo mọi người đừng làm vậy. Đây là những khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời ”.

Người sáng lập Skybridge nhấn mạnh:

Trong sáu năm tới, nếu chúng tôi đúng, nếu bitcoin tăng lên mức 300.000 đô la một đồng xu, thì việc bạn mua nó ở mức 20.000 đô la hay 60.000 đô la sẽ không thành vấn đề. Nó thực sự sẽ không thành vấn đề.

“Và tôi chỉ đang cảnh báo mọi người, tương lai là ở chúng ta. Nó xảy ra sớm hơn tôi nghĩ, ”anh tiếp tục.

Sau đó, Scaramucci đã tham khảo Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, gần đây đã khởi động quỹ tín thác tư nhân bitcoin, với lý do nhu cầu “đáng kể” từ một số nhà đầu tư tổ chức. “Cuối cùng, Larry Fink [the CEO of Blackrock] đang nhìn thấy nhu cầu thể chế. Nếu không, anh ấy sẽ không thiết lập những sản phẩm đó và hợp tác với Coinbase, ”nhà sáng lập Skybridge cho biết. “Khi điều này xảy ra, tôi muốn nhắc mọi người rằng chỉ có 21 triệu bitcoin ngoài kia và bạn sẽ gặp phải cú sốc về nhu cầu với rất ít nguồn cung.”

Đầu tháng này, Scaramucci nói rằng giá trị thị trường hợp lý của bitcoin là 40 nghìn đô la và của ethereum là 2,800 đô la. Vào tháng 3, ông đã tăng gấp đôi dự đoán của công ty mình rằng bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm nay và 500 nghìn đô la trong dài hạn.

Scaramucci không khuyến khích mọi người đầu tư dựa trên cảm tính, lưu ý rằng thông điệp mà ông đang cố gắng gửi đến các nhà đầu tư là “hãy nhìn thấu điều này”.

“Nếu bạn không tham gia thị trường trong 10 ngày tốt nhất, bạn sẽ giảm lợi tức của mình từ 7,5% xuống còn 2%. Đó là thị trường chứng khoán tổng thể, ”ông nói. “Có rất nhiều người ngắn hạn, rất nhiều phòng nghiên cứu và các nhà nghiên cứu khác nhau có phản ứng đầu gối với mọi thứ và dễ xúc động quá mức.”

Trong khi nhấn mạnh, “Chúng tôi đang cố gắng nói với mọi người rằng, hãy thư giãn, nhìn thấu đáo điều này,” Scaramucci nhận xét:

Chúng tôi thấy một viễn cảnh khá lạc quan đối với bitcoin, ethereum, solana và algorand trong vòng 12 đến 24 tháng tới.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của nhà sáng lập Skybridge Capital? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, lev radin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời