SMARTLend.finance – Nền tảng cho vay Stablecoin an toàn và được kiểm toán trên Chuỗi thông minh Binance

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Giới thiệu Dự án SmartLend

SMARTLend là một dự án ROI DApp kết hợp được xây dựng trên Mạng chuỗi thông minh Binance. Các nhà phát triển đằng sau dự án đã chọn mạng Binance Smart Chain cho đối tượng lớn hơn, phí giao dịch rẻ hơn và các nhà đầu tư đã đáo hạn. Vì ROI Dapps thường là một khoản đầu tư có rủi ro cao, việc lựa chọn mạng lưới hoạt động cộng đồng của Binance Smart Chain sẽ có lợi cho các nhà đầu tư. SmartLend đã được nhiều công ty kiểm toán và tài sản của người dùng được bảo vệ.

Mục đích chính đằng sau dự án này là đảm bảo các nhà đầu tư có được sự tự do về tài chính và thời gian mà không gặp trở ngại do cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay gây ra. Bằng cách khai thác thị trường tiền điện tử gấu, mọi người thích đầu tư vào stablecoin, giá của các stablecoin như BUSD, USDT, USDC, DAI được chốt bằng 1 đô la Mỹ. Giá của tiền xu là không đổi và giữ đúng trong bất kỳ điều kiện thị trường nào, Điều này cho phép nền tảng hoạt động ổn định và dự đoán chính xác lợi nhuận cho người tham gia bất kỳ lúc nào.

SMARTLend có vị trí tốt để trở thành một trong những ROI Dapp được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

Hợp đồng bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2022

Các tính năng của SmartLend

DApp Smartlend ROI có rất nhiều tính năng nổi bật giúp phân biệt nó với các Dapp ROI khác. Chúng bao gồm những điều sau:

 • Người tham gia có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào trên 5 BUSD, USDT, USDC hoặc DAI vì không có số tiền giới hạn tối đa.
 • Người tham gia có thể rút lợi nhuận mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Những người tham gia có thể nhận được 1,5% hàng ngày trong 70 ngày. Trong 70 ngày, tiền gốc được trả lại. Tổng lợi nhuận là 205%
 • Người tham gia có thể giao dịch tiền BNB, BUSD, USDT, USDC, DAI ngay lập tức bằng giao diện trang web. 0,5% từ mỗi giao dịch của bạn sẽ là phần thưởng bổ sung từ nền tảng.
 • Phần thưởng giới thiệu sẽ tự động được gửi đến ví.
 • SMARTLend cung cấp một máy tính chức năng cho phép người dùng dễ dàng tính toán lợi nhuận.
 • Thu nhập mọi thời điểm, rút ​​tiền bất kỳ lúc nào.

Làm thế nào để bắt đầu đầu tư tại SmartLend?

Trước khi đầu tư vào Smartlend, bạn sẽ cần ứng dụng Metamask hoặc Trustwallet. Để tích hợp ví Metamask của bạn, bạn phải hoàn thành các bước sau.

 • Mở tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào góc trên cùng bên phải của trình duyệt.
 • Để truy cập cài đặt, hãy nhấp vào biểu trưng của tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải của Ứng dụng Metamask.
 • Sau khi nhận được danh sách các cài đặt khác nhau, hãy nhấp vào tab “mạng”. Nhấp vào nút “thêm mạng” sau đó.
 • MetaMask sẽ yêu cầu một số bit thông tin như Tên mạng, URL RPC mới, ChainID, Biểu tượng và URL của Block Explorer. Thông tin bạn cần nhập để thêm Chuỗi thông minh Binance được cung cấp trên trang web chính thức.

§ Sau khi nhập chi tiết mạng, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối ví MetaMask. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào mạng hiện tại và sau đó nhấp vào Binance Smart Chain Mainnet.

Bắt đầu đầu tư tại Smartlend càng đơn giản và dễ hiểu. Người dùng phải bắt đầu bằng cách truy cập https://smartlend.finance/ và hoàn thành các bước sau.

 1. Đầu tiên, bạn phải chọn loại stablecoin để đầu tư, chẳng hạn như USDC, USDT, BUSD, DAI và phải quyết định số tiền bạn muốn đầu tư.
 2. Sau khi bạn quyết định số tiền, hãy kiểm tra xem liệu số tiền có đủ cho khoản đầu tư của bạn, bao gồm phí gas (chẳng hạn như BNB) hay không.
 3. Các nhà đầu tư nên sử dụng công cụ tính lợi nhuận do SmartLend cung cấp. Máy tính lợi nhuận cung cấp một ý tưởng gần như chính xác về ROI mà bạn sẽ nhận được vào cuối kỳ hạn.
 4. Cuối cùng, khi tiền đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “đặt cược” trên trang web, để bắt đầu quá trình gửi tiền.
 5. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư SmartLend đáng tự hào.

DApp hoàn toàn miễn phí với bất kỳ cơ quan quyền lực nào bằng cách thực hiện nguyên tắc của hợp đồng thông minh. Các hệ thống P2P như thế này đảm bảo rằng các hệ thống phi tập trung tiếp tục hoạt động ngay cả khi các phần quan trọng của mạng ngừng hoạt động. Các ứng dụng ROI như Smartlend được định vị để tối đa hóa lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được. Loại dApps ROI mới này cung cấp động lực cho một lớp mới hơn gồm những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư để mở rộng mạng lưới.

Trả lời