Taboo Công bố Bữa tiệc Biệt thự Đầu tiên với Siêu mẫu và Ra mắt Thị trường

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

TABOO, một thương hiệu giải trí và tiền điện tử hàng đầu, được thiết lập để khởi động Sự kiện Mansion trực tiếp đầu tiên cho cơ sở những người nắm giữ. TABOO chỉ mới hơn 12 tháng tuổi, với số lượng nhà đầu tư chỉ hơn 46.000.

Về cơ bản, TABOO đặt mục tiêu lấp đầy những khoảng trống đã tồn tại từ lâu trong các hệ thống tài chính truyền thống bằng cách sử dụng phân quyền và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngay cả những vấn đề phức tạp nhất của ngành. Nói một cách đơn giản, Taboo đang tự xây dựng thương hiệu như một mã thông báo tiền điện tử VÀ thương hiệu giải trí, nơi mã thông báo gốc của nó, $ TABOO, cung cấp các cơ hội và tiện ích trong cả hai lĩnh vực chính.

$ TABOO được xếp hạng trong số 500 tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu và đã hợp tác với những người mẫu ăn chơi, người nổi tiếng và biểu tượng thời trang hàng đầu, nhiều người trong số đó có hàng chục nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người theo dõi trực tuyến.

Nền tảng này gần đây đã ra mắt thị trường gốc của nó với các chức năng tiên tiến với việc thiết kế lại giao diện người dùng / UX của chúng. Người dùng hiện có thể mua mã thông báo $ TABOO, bán và giao dịch NFT gốc của nền tảng hoặc đặt cọc hiện tại của họ để kiếm được APY được đảm bảo (Lợi nhuận phần trăm hàng năm) là 20%.

Thị trường Taboo hoạt động trên hệ thống 4 cấp, trong đó mỗi cấp cho phép truy cập vào cấp độ nội dung cao hơn dưới dạng một bộ sưu tập NFT độc quyền. Các cấp được đặt tùy thuộc vào người mẫu / nhân vật nổi tiếng trong cấp đó và nội dung khác có thể được truy cập sau khi người dùng đáp ứng các điều kiện bắt buộc. Mỗi Bậc – Bậc 1, 2, 3 và 4 có các yêu cầu khác nhau về việc sở hữu số tiền tối thiểu cụ thể của mã thông báo $ TABOO để có được quyền truy cập nội dung NFT độc quyền của từng cấp hoặc tùy thuộc vào Bậc, quyền truy cập và mời tham gia các sự kiện trực tiếp. Bạn có thể hiểu thêm về các yêu cầu này bằng cách kiểm tra trang web của họ được hiển thị ở cuối bản phát hành này.

Bậc 4 trên Taboo là bậc cao nhất. Về bản chất, nó cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào thế giới TABOO, cho cả các sự kiện giải trí trực tuyến và trực tiếp cùng với một số tiện ích tiền điện tử khác.

Ví dụ: các nhà đầu tư Cấp 4, không chỉ nhận được quyền truy cập vào nội dung độc quyền có sẵn trong ba cấp đầu tiên, mà còn nhận được lời mời tham gia chuyến đi toàn diện với các đối tác mô hình của họ mà Taboo đã hợp tác, được giới thiệu trên trang web của họ và một số những khách mời đặc biệt vẫn chưa được tiết lộ.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại một lâu đài khổng lồ trên một hòn đảo xinh đẹp ở Thái Lan từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8 năm 2022. Sự kiện của họ bao gồm:

  • Các bữa tiệc cả ngày tại dinh thự Taboo với các chương trình giải trí và DJ trực tiếp
  • TABOO Chụp ảnh Dinh thự 1 khi những người nắm giữ Cấp 4 đủ điều kiện, được mời sẽ có cơ hội trở thành một phần của những buổi chụp này
  • Các bữa tiệc tại câu lạc bộ bãi biển
  • Một chuyến du thuyền riêng để khám phá các hòn đảo địa phương

Theo truyền thông xã hội của TABOO, sự kiện dinh thự sẽ được quảng bá trên tất cả các kênh hiện có và được quảng bá rộng rãi trên cả phương tiện kỹ thuật số và báo in. Hoạt động tiếp thị này được giả định bao gồm toàn bộ nội dung truyền thông và sự tham gia của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, vlogger, tay săn ảnh, DJ, người quay lửa, pháo hoa, giải trí trực tiếp và an ninh trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Hơn nữa, Taboo đã phát hành TABOOPUNKS rất được mong đợi, bộ sưu tập NFT của riêng nền tảng. Sở hữu một trong hai chiếc đồng / bạc / vàng TABOOPUNK cung cấp vé trực tiếp đến các bữa tiệc VIP độc quyền với các siêu mẫu để xây dựng thương hiệu và quảng bá cho dự án. Ngoài ra, các nhà đầu tư sở hữu TABOOPUNK NFT sẽ có quyền truy cập vào tất cả các khu vực của thị trường và một số tiện ích đang được phát triển hoặc chưa được phát hành, chẳng hạn như Taboo Metaverse và TABOOSPACE. Ví dụ: TABOOSPACE, một tiện ích được giới thiệu gần đây, là một phần dành riêng cho VIP tại tất cả các sự kiện trực tiếp dành cho những người sở hữu TABOOPUNK vàng và nhiều lợi ích chính khác trong ô TABOOSPACE liên tục được bổ sung.

TABOOPUNK là một NFT có tiện ích, cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào nền tảng và nhiều sự kiện của nó. Mặc dù việc sở hữu TABOOPUNK không gặt hái được tất cả lợi ích từ người sở hữu T4 thực sự, đủ điều kiện (chẳng hạn như lời mời của Mansion), Taboo vẫn có kế hoạch tổ chức một số sự kiện trực tiếp nhất định, với một sự kiện sắp diễn ra vào Q1, 2023, nơi chỉ những người sở hữu TABOOPUNK NFT có thể tham dự.

Để xem bộ sưu tập TABOOPUNK NFT, hãy truy cập: https://opensea.io/collection/taboopunks

Taboo đã tập trung vào những phát triển công nghệ lớn, sử dụng tối ưu công nghệ blockchain và nỗ lực đồng đều theo đúng hướng. Phiên bản 2 và Phiên bản 3 của Thị trường của họ sẽ sớm được ra mắt và sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới mà người ta có thể tìm hiểu thêm từ Báo cáo chính thức của họ.

Taboo có một đội ngũ Doanh nhân tận tâm cùng với cộng đồng trung thành với hơn 46.000 nhà đầu tư và đang trong quá trình giành được nhiều quan hệ đối tác quan trọng hơn để tiếp thị nền tảng trên cấp độ toàn cầu.

$ TABOO hiện được liệt kê thấp hơn 30 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó và có sẵn để giao dịch trên Pancakeswap, Gate.io, Hotbit, Whitebit, Bitmart, LATOKEN và LBank.

Để tìm hiểu thêm về Taboo, hãy truy cập trang web chính thức: https://taboo.io

Theo dõi Taboo trên tất cả các kênh và kênh truyền thông xã hội hiện có để cập nhật những phát triển và tin tức mới nhất:

Twitter: https://twitter.com/taboo_io

Điện tín: https://t.me/TABOO_OFFICIAL

Bất hòa: https://discord.gg/fuYDVuVwnd

Vừa phải: https://tabootoken.medium.com/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/422597459584568/

Instagram: https://www.instagram.com/taboo.token

Youtube: https://youtube.com/channel/UCdNC5ODDYkRTbDfS8DlTq8Q

Liên hệ qua phương tiện truyền thông :

Tên công ty: TABOO TOKEN

Người liên hệ: James Lambert

E-mail: [email protected]

Thành phố: Luân Đôn

Quốc gia: Vương quốc Anh

Trang mạng: https://taboo.io/

Nguồn: Taboo Token

Trả lời