Tại sao cộng đồng là nền tảng của trò chơi Blockchain

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Theo một báo cáo gần đây của Technaviothị trường trò chơi toàn cầu được dự đoán sẽ tăng 125,65 tỷ USD, mở rộng với tốc độ CAGR là 12,40% từ năm 2020 đến năm 2025. Việc tích hợp công nghệ blockchain trong các ứng dụng trò chơi là một đóng góp đáng kể để thúc đẩy thị trường phát triển.

Trò chơi dựa trên chuỗi khối đã cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số đồng thời tạo ra những cơ hội chưa từng thấy cho người chơi trên toàn cầu. Lĩnh vực đang phát triển có thể chỉ mới xuất hiện trong vài năm qua. Tuy nhiên, số lượng trò chơi dựa trên blockchain gần đây đang tăng mạnh, mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp muốn tạo ra các ứng dụng trò chơi phi tập trung và những game thủ muốn tham gia vào một cộng đồng nhập vai.

Trò chơi Blockchain đang thúc đẩy thị trường phát triển do cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền từ tiến trình và thành tích trong trò chơi của họ. Đây là một động thái chưa từng có đối với ngành, cho phép các game thủ được thưởng khi chơi với các tài sản kỹ thuật số mà sau đó có thể được bán trên các thị trường mở cho các loại tiền điện tử khác.

Giữa nhiều lợi ích của trò chơi blockchain, bao gồm tăng cường bảo mật, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, sự phổ biến ngày càng tăng của nó cũng là do ý thức cộng đồng vốn có trong trò chơi blockchain.

Nếu không có người chơi, các trò chơi sẽ đơn giản là không tồn tại. Tuy nhiên, các chiến lược kiếm tiền trong trò chơi và mối quan hệ giữa nhà phát hành trò chơi truyền thống và người chơi thường gây tranh cãi, với việc nhà phát hành thu về phần lớn lợi nhuận.

Đây là cách bản chất phi tập trung của trò chơi blockchain nhằm mục đích cách mạng hóa trò chơi. Các nhà xuất bản trò chơi blockchain không chỉ cung cấp cho người chơi khả năng quản trị nâng cao mà còn cung cấp hệ sinh thái kinh tế trong trò chơi được thiết lập cho phép người chơi tạo thêm thu nhập.

Phương thức MetaGuild là một trong những hệ sinh thái này nhằm mục đích đoàn kết các game thủ blockchain trên toàn thế giới, giành chức vô địch trong cạnh tranh xuất sắc trong khi định hình thế giới ảo và tạo cơ hội cho các game thủ blockchain, học giả, người sáng tạo, người chơi esports và các thành viên cộng đồng được phát hiện và khen thưởng cho những đóng góp metaverse của họ.

Tầm nhìn của nền tảng là định hình một tương lai nơi mọi người trong metaverse đều được khen thưởng cho những đóng góp của họ “bởi vì cộng đồng luôn là trung tâm của hệ sinh thái trò chơi”, công ty tuyên bố trong sách trắng – một cách tiếp cận phi tập trung đối với trò chơi mà công ty căn cứ trong nhiệm vụ của nó. Công ty tuyên bố: “Là một hiệp hội trò chơi blockchain, chúng tôi sẽ xây dựng một cộng đồng toàn cầu, nơi các game thủ blockchain, người sáng tạo và người chơi esports có thể tối đa hóa cơ hội phát triển”.

Để đảm bảo rằng nền tảng của nó cung cấp một môi trường chưa từng có với cộng đồng siêu tập trung, hệ sinh thái của nó nhằm mục đích dẫn dắt, giáo dục, cạnh tranh, sáng tạo và cộng tác để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho các cộng đồng game blockchain lớn hơn.

“Cùng với cộng đồng và các đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của trò chơi blockchain bằng cách nâng cao lối chơi, tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử bền vững và thúc đẩy tiến bộ liên tục của ngành để đảm bảo chúng ta cùng nhau phát triển.”

Để tìm hiểu thêm về Method MetaGuild và nền tảng mới mang tính cách mạng của nó nhằm mục đích phá vỡ không gian trò chơi blockchain, hãy truy cập các nền tảng của họ:

Twitter | Bất hòa | Trang mạng | Instagram | Twitch | TikTok | Facebook | Vừa phải

Trả lời