Tại sao Giao thức Copium được thiết lập để làm gián đoạn hoạt động khai thác trên nền tảng đám mây trong năm nay

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trong thời gian dài nhất, việc khai thác tiền điện tử chỉ giới hạn ở những người khá giả, những người có đủ khả năng cung cấp các nguồn tài nguyên khổng lồ mà nó yêu cầu. Biệt ngữ khai thác khó bẻ gãy càng khiến mọi người bỏ đi.

Đây là nơi khai thác trên nền tảng đám mây ra đời. Nó hứa hẹn sẽ phân quyền khai thác tiền điện tử, trao quyền cho bất kỳ ai tham gia từ xa vào các nhóm khai thác tiền điện tử với chi phí cơ bản mà ít hoặc không cần kiến ​​thức kỹ thuật. Nó liên quan đến việc thuê phần cứng khai thác hoặc sức mạnh băm từ các nguồn của bên thứ ba.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình không kéo dài lâu. Mặc dù hầu hết các nền tảng khai thác trên đám mây đã thành công trong việc giảm rào cản đầu tư ban đầu đối với khai thác tiền điện tử, nhưng rào cản kỹ thuật vẫn quá cao đối với các nhà đầu tư hàng ngày.

Do thiếu khả năng sử dụng và lợi nhuận không đáng kể, các nền tảng khai thác trên đám mây không hoạt động như mong đợi. Mặc dù khái niệm này có tiềm năng to lớn, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy nó được mở ra.

Giao thức Copium là một hệ sinh thái đầu tư khai thác tiền điện tử mới đã và đang tạo ra làn sóng trên thị trường kể từ khi công bố dự án. Mặc dù nền tảng này không phù hợp với các định nghĩa truyền thống về khai thác trên đám mây, nhưng nó nhằm mục đích phân quyền khai thác tiền điện tử với một cách tiếp cận mới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Giao thức Copium và cách hệ sinh thái thực hiện sứ mệnh của nó. Nó sẽ làm gián đoạn quá trình khai thác trên đám mây như chúng ta đã biết? Hãy cùng tìm hiểu.

Giao thức Copium là gì

Copium Protocol là một dự án đầu tư khai thác đa hướng dựa trên chuỗi khối Ethereum. Dự án xoay quanh Copium Mining, một công ty khai thác tiền điện tử được đăng ký tại New Zealand.

Khi Copium Mining mở rộng cơ sở hạ tầng của mình, nó mang lại một số cơ hội đầu tư hấp dẫn cho công chúng, tận dụng tiền điện tử và NFT.

Ngay cả khi bạn chưa quen với tiền điện tử và khai thác tiền điện tử, nền tảng này hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm lợi nhuận từ hệ sinh thái. Nó loại bỏ các hạn chế của khai thác trên đám mây, cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hệ sinh thái Copium Protocol có bốn trụ cột – Copium Coin, Copium Investor Pass, Copium Mining và Copium Staking. Hãy hiểu cách họ đóng góp vào mục tiêu phân quyền khai thác tiền điện tử của nền tảng.

1. Đồng Copium (mã thông báo ERC-20)

Đồng tiền Copium là mã thông báo ERC-20 cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Giao thức Copium. Nó phục vụ một loạt các tiện ích trong hệ sinh thái, sẽ được công bố khi nền tảng phát triển và phát triển. Vai trò quan trọng của Copium Coin sẽ là tạo điều kiện cho hệ thống phần thưởng đặt cược trung tâm của hệ sinh thái.

Bạn có thể đặt cược nắm giữ Copium Coin của mình trong các khoảng thời gian bị khóa và không khóa để đổi lấy lợi tức hấp dẫn. Tỷ lệ lãi suất sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian bị khóa của hợp đồng đặt cược đã chọn.

Bạn giữ Copium Coins trong hợp đồng đặt cược càng lâu thì lãi suất càng cao. Bạn có thể hủy các mã thông báo cùng với phần thưởng khi hợp đồng hết hạn.

Mã thông báo sẽ có tổng nguồn cung là 1B. Vì Copium Coin là mã thông báo ERC-20, bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ ví nào hỗ trợ Ethereum.

2. Copium Investor Pass (NFT)

Một nội dung quan trọng khác trên Copium Protocol là Copium Investor Pass, một bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum. Là chủ sở hữu Copium Investor Pass, bạn đủ điều kiện nhận nhiều đặc quyền và đặc quyền trong hệ sinh thái Copium Protocol.

Ngoài ra, bạn có thể đặt cược Copium Investor Pass của mình để đổi lấy lợi tức hấp dẫn. Nền tảng phân phối mười Copium Coins cho mỗi thẻ Nhà đầu tư đặt cọc trong thời gian đảm bảo là 24 tháng.

Hệ sinh thái thể hiện sự đánh giá cao đối với những người có Copium Investor Pass vì sự hỗ trợ ở giai đoạn đầu của họ với những lợi ích sau:

  • Airdrop độc quyền một lần duy nhất trị giá 10.000 Copium Coins thông qua giao dịch chỉ bằng gas
  • Tỷ giá độc quyền khi đặt cược nắm giữ Copium Coin
  • Đủ điều kiện tham gia rút thăm để giành được 1 trong 2 quà tặng Bitcoin
  • Tự động tham gia quà tặng Copium hàng tháng

3. Khai thác Copium

Hệ sinh thái Copium Protocol được thiết kế xung quanh Copium Mining. Cơ sở khai thác lớn nhất của công ty nằm ở một thị trấn biệt lập ở NZ. Nó hoàn toàn được cung cấp năng lượng từ nguồn thủy điện tái tạo 100% thặng dư được tạo ra tại địa phương.

Vị trí lý tưởng của cơ sở khai thác cho phép Copium Mining vận hành một mô hình kinh doanh hiệu quả, có lợi nhuận. Ngoài ra, công ty còn có một số cơ sở khai thác trên toàn cầu.

Vậy, Copium Mining có vai trò gì trong hệ sinh thái Copium Protocol?

Dự án sử dụng số tiền thu được từ việc bán bộ sưu tập Copium Protocol Investor Pass để nâng cấp cơ sở hạ tầng khai thác của công ty.

Các mối quan hệ hiện có với các nhà cung cấp hàng đầu giúp nó mua được số lượng bán buôn của thế hệ máy khai thác mới nhất và tiết kiệm điện nhất với giá thấp hơn.

Ngoài ra, số tiền thu được sẽ được sử dụng để nâng cấp cơ sở hạ tầng và công suất tại cơ sở Khai thác Copium hiện có.

Về bản chất, Copium Investor Pass NFTs và Copium Coins là các khoản đầu tư gián tiếp vào Khai thác Copium. Nền tảng này có các cơ chế đặt cược và ghi đĩa được xác định rõ ràng để phân phối một phần doanh thu tạo ra từ cơ sở hạ tầng được nâng cấp cho các nhà đầu tư.

Giao thức mua lại Copium Coins từ thị trường mở bằng cách sử dụng doanh thu do Cơ sở khai thác Copium tạo ra. Các mã thông báo sau đó được gửi đến một địa chỉ ghi để giảm nguồn cung lưu hành.

Cơ chế giảm phát đi một chặng đường dài trong việc duy trì giá trị của mã thông báo trên thị trường về lâu dài. Nó khuyến khích các nhà đầu tư đặt cược nắm giữ Copium Coin của họ và NFT Pass Nhà đầu tư của họ bất chấp những thăng trầm trên thị trường.

4. Nền tảng đặt cọc Copium

Bạn có thể đặt cược Copium Coins và Investor Pass của mình trong Nền tảng Copium Staking, dự kiến ​​sẽ hoạt động sau khi ra mắt bộ sưu tập NFT Investor Pass và Copium Coins.

Bảng điều khiển đặt cược cho phép bạn kiểm tra lãi suất và thu nhập tiềm năng trước khi bạn ký hợp đồng đặt cược. Vì nền tảng này không phải là quyền sở hữu, nên bạn vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình trong thời gian đặt cược.

Copium Staking Platform không tính phí phạt nếu không hoàn thành quá sớm. Nhưng có một nhược điểm. Nếu bạn thoát khỏi hợp đồng đặt cược có khóa thời gian sớm, bạn sẽ phải mất tất cả tiền lãi tích lũy từ tài sản đặt cược của mình.

Cách giao thức Copium thúc đẩy khai thác trên nền tảng đám mây

Như bạn có thể thấy, Copium Protocol thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo để đưa hoạt động khai thác tiền điện tử đến với công chúng. Thay vì thuê phần cứng hoặc sức mạnh băm, dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng khai thác và chia sẻ lợi ích của nó với người dùng thông qua một hệ sinh thái đầu tư tiên tiến.

Giao thức Copium tạo ra một mô hình mới cho việc khai thác tiền điện tử với những lợi thế cạnh tranh sau:

  • Cơ hội thu nhập thụ động thực sự
  • Không yêu cầu phần cứng hoặc phần mềm
  • Lợi nhuận cao hơn các nền tảng khai thác đám mây truyền thống
  • Khai thác xanh

Sự kết luận

Bộ sưu tập Copium Investor Pass NFT sẽ được ra mắt thông qua một cuộc đấu giá ở Hà Lan dự kiến ​​vào đầu giữa tháng 10. Mặc dù giá của mỗi NFT sẽ bắt đầu ở mức 3,5 ETH, nhưng bạn có thể nhận được chúng với mức giá chiết khấu là 3 ETH bằng cách đăng ký sớm.

2000 người đầu tiên đăng ký trước thông qua liên kết tiền đúc được xuất bản trên trang web Giao thức Copium đủ điều kiện nhận chiết khấu.

Copium Coin cũng sẽ được tung ra cùng thời điểm, ra mắt danh sách trao đổi với Uniswap.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận chúng sớm bằng cách tham gia vào đợt bán trước dự kiến ​​chạy trong 60 ngày trước khi ra mắt công chúng. Giá bán trước là $ 0,10 cho mỗi Copium Coin, cung cấp cách rẻ nhất vào dự án.

Truy cập Giao thức Copium

Trả lời