Tamadoge Lượt truy cập Mốc 1,75 triệu USD

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không thuộc Cryptonews.com nội dung biên tập.

Một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất vào năm 2022, Tamadoge (TAMA), là một nền tảng metaverse chơi để kiếm tiền cho phép người dùng kiếm phần thưởng trong trò chơi và tận dụng các giao thức NFT.

Tamadoge (TAMA) là mã thông báo tiện ích và tiền điện tử gốc của Tamaverse – dự án phi tập trung này triển khai các chức năng web 3.0 thú vị trên nền tảng trò chơi thông qua công nghệ blockchain. Tiền điện tử hiện có sẵn để mua và đã thu về hơn 1.750.000 USD trong thời gian bán trước phiên bản beta đang diễn ra.

Các nhà đầu tư có thể mua TAMA cho đến ngày 2 tháng 9 chỉ với 0,01 USD cho mỗi mã thông báo. Sau đó, giá sẽ tăng 25% cho đến cuối quý 4 năm 2022. Dự án dự kiến ​​sẽ đạt được mục tiêu vốn hóa bán trước bản beta là 2 triệu USD và thu về hơn 10 triệu USD thông qua vòng bán trước.

Một trong những tiền điện tử tốt nhất dự án, Tamadoge sẽ có sẵn trên sàn giao dịch tập trung (CEX) LBank và sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap trong tương lai. Như chúng ta đã chứng kiến ​​với các mã thông báo meme phổ biến, chúng ta có thể mong đợi khối lượng giao dịch cao và biến động giá tăng sau khi mã thông báo có sẵn trên các sàn giao dịch toàn cầu.

Mua Tamadoge trên Beta Presale

Tamadoge sẽ lật Dogecoin?

Dogecoin là một trong những đồng tiền meme lớn nhất, với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ USD. Vào năm 2021, DOGE đã thưởng cho các nhà đầu tư lợi tức đầu tư gần 7.000%. Liệu TAMA có thể tái tạo thành công của Dogecoin và trở thành tiền điện tử tiếp theo sẽ bùng nổ?

Thứ nhất, Tamadoge hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trò chơi metaverse tốt nhất cung cấp cho các thành viên cộng đồng và người chơi của nó những tiện ích thực sự. Người chơi đạt TAMA để mua các vật phẩm ảo và nhận phần thưởng trên Tamaverse. Do đó, sự thành công của nền tảng P2E sẽ dẫn đến nhu cầu cao hơn về mã thông báo.

Dogecoin chưa cung cấp các trường hợp sử dụng thực sự cho các thành viên cộng đồng. Phần lớn thành công của nó là sự liên kết với Elon Musk, CEO của Tesla. Bên cạnh hỗ trợ trên mạng xã hội, Elon Musk cũng cung cấp DOGE như một phương thức thanh toán để mua hàng hóa của Tesla. Tuy nhiên, Dogecoin đã mất 90% vốn hóa thị trường kể từ năm 2022.

Tamadoge cũng cung cấp mã thông báo giảm phát, làm cho nó trở thành một mã thông báo có tiềm năng thuận lợi hơn DOGE. Kể từ khi ra mắt, Dogecoin đã tăng nguồn cung cấp mã thông báo từ 100 tỷ lên 132 tỷ.

Tuy nhiên, TAMA sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 2 tỷ token. Với mục tiêu trở thành một tài sản giảm phát, Tamadoge sẽ đốt 5% tất cả các mã thông báo được chi tiêu cho hệ sinh thái. Do đó, mục tiêu là giảm nguồn cung tổng thể về lâu dài. Các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin cung cấp các tokenomics tương tự để thúc đẩy sự gia tăng của nhu cầu so với nguồn cung.

NFT & Khả năng tương tác Metaverse

Tính năng chính của nền tảng Tamadoge là các tính năng và chức năng P2E có sẵn cho người chơi. Nền tảng cung cấp vật nuôi Tamadoge – là những hình đại diện ảo giống như chó có thể được tạo, nhân giống và giao dịch trên hệ sinh thái Tamaverse.

Mỗi Tamadoge thú cưng sẽ được đúc dưới dạng NFT (mã thông báo không thể thay thế) thông qua chức năng hợp đồng thông minh. Các thành viên nền tảng có thể mua vật nuôi Tamadoge bằng TAMA từ cửa hàng Tama. Các vật phẩm ảo sẽ tự hào về các đặc điểm, lợi thế và điểm yếu của từng cá nhân.

Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm này để cạnh tranh với các thành viên khác trong cộng đồng để kiếm điểm trên bảng xếp hạng hàng tháng.

Những người biểu diễn hàng đầu cuối cùng sẽ được thưởng bằng phần thưởng trong trò chơi thông qua mã thông báo TAMA. Trên thực tế, 65% tổng số token đã chi tiêu sẽ được phân phối lại giữa các nhóm giải thưởng P2E cho người chiến thắng. Do đó, các thành viên cộng đồng có thể truy cập chức năng P2E, cơ hội đầu tư NFT và tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ để đầu tư thông qua nền tảng Tamadoge.

Con đường phía trước cho Tamadoge

Một trong những trò chơi chơi để kiếm tiền hay nhất vào năm 2022, Tamadoge, sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cách để truy cập vào dự án phi tập trung của họ. Theo Tamadoge giấy trắngcác nhà phát triển đang làm việc trên một ứng dụng Thực tế tăng cường (AR) sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023.

Ứng dụng sẽ cung cấp động lực P2E tương tự như nền tảng dựa trên web và có vẻ như cung cấp cho người chơi cách truy cập metaverse Tamadoge đơn giản hơn. Thứ hai, Tamadoge luôn quan tâm đến việc triển khai các quan hệ đối tác chính để đảm bảo tương lai lâu dài của mình.

20% toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo TAMA được dành cho các danh sách CEX và DEX trong tương lai – chẳng hạn như LBank và Uniswap. Tamadoge cũng đang tìm cách hợp tác chiến lược với các dự án metaverse khác trong Quý 1 năm 2023. 30% nguồn cung còn lại sẽ được phát hành trong vòng 10 năm tới và có thể được tiếp cận thông qua việc đúc tiền.

Các dự án Tamaverse khác bao gồm trò chơi điện tử P2E, nơi người chơi có thể chơi một bộ sưu tập trò chơi điện tử và giành được phần thưởng Tamadoge vật lý.

Người dùng quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về dự án có thể đăng ký chính thức Nhóm Telegram và luôn cập nhật. Quản trị viên sẽ không bao giờ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn trước, hãy cẩn thận với những trò gian lận trong đó những kẻ mạo danh sao chép ảnh hồ sơ và tên của quản trị viên hoặc người kiểm duyệt.

Cách mua Tamadoge

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua TAMA trong thời gian bán trước phiên bản beta của nó ngay bây giờ. Các phần bên dưới cung cấp phân tích từng bước về cách mua Tamadoge vào năm 2022:

Bước 1: Thiết lập Ví tiền điện tử

Bạn cần thiết lập ví tiền điện tử trước khi mua mã thông báo TAMA.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua Tamadoge bằng MetaMask – một trong những ví tiền điện tử tốt nhất cung cấp hỗ trợ trên chuỗi cho các nhà đầu tư.

Đi tới MetaMask và nhấp vào ‘Tải xuống’.

Bước 2: Mua ETH hoặc USDT

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua TAMA bằng mã thông báo ETH hoặc USDT. Do đó, các nhà đầu tư có thể mua Ethereum hoặc USDT từ một sàn giao dịch tiền điện tử và chuyển nó vào ví MetaMask của họ.

Bạn cũng có thể mua TAMA bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thông qua Transak trên đường dốc phổ biến.

Bước 3: Liên kết MetaMask với Nền tảng Tamadoge Presale

Bước tiếp theo là tiếp tục Trang web Tamadoge và nhấp vào ‘mua’. Các nhà giao dịch sau đó có thể nhấp vào ‘Kết nối Ví’ và chọn nhà cung cấp ví của họ để kết nối với nền tảng bán trước.

Làm theo hướng dẫn để liên kết chính thức ví.

Bước 4: Mua mã thông báo TAMA

Bước cuối cùng là mua TAMA. Chỉ cần nhập số lượng TAMA bạn muốn mua và chọn ‘Chuyển đổi ETH’ hoặc ‘Chuyển đổi USDT’. Người dùng cần mua tối thiểu 1.000 TAMA.

Cuối cùng, bạn có thể yêu cầu mã thông báo TAMA của họ sau khi bán trước kết thúc. Sau khi giai đoạn bán trước kết thúc, hãy nhấp vào ‘yêu cầu’ trên trang chủ của trang web Tamadoge.

Mua Tamadoge trên Beta Presale

Trả lời