Tháng 10 tăng giá đang chờ đợi Uniglo (GLO), Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Các nhà đầu tư đã phải chịu đựng một mười tháng tàn bạo. Mọi mức thấp đã được thay thế bằng mức thấp hơn và vốn đầu tư hàng loạt đã phá hủy tâm lý thị trường. Tuy nhiên, tin tốt là các chu kỳ thị trường là tự nhiên và có lợi nhuận cao đối với các nhà đầu tư hiểu rõ chúng. Đánh giá về hiệu suất trong quá khứ của Bitcoin, đáy vĩ mô sẽ hình thành vào Q4. Sau đó, hành động giá duy nhất sẽ là tích cực.

Các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định khó khăn ngay bây giờ sẽ thu lợi nhuận ồ ạt trong tương lai. Tháng 10 đang được định hình là một thời kỳ tăng giá cực kỳ lớn đối với Uniglo (GLO), Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA). Các nhà đầu tư mua mức thấp sẽ cảm ơn chính họ trong tương lai; hãy nhớ rằng, thị trường tăng giá giúp mọi người kiếm tiền, và thị trường gấu thay đổi cuộc sống của mọi người.

Uniglo (GLO)

Uniglo là một hình thức tiền tệ xã hội mới được thiết kế để duy trì sức mua. Bằng cách nắm giữ nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số, thế giới thực và NFT trong Uniglo Vault, GLO được cung cấp giá sàn nội tại và tăng giá khi định giá của tài sản tăng lên. Uniglo Vault sẽ được quản lý tích cực và các tài sản đã tăng đáng kể về giá trị sẽ được bán, lợi nhuận được tái đầu tư và một phần được sử dụng để Mua lại và Đốt các mã thông báo GLO từ thị trường mở.

Đây không phải là công cụ giảm phát duy nhất của Uniglo, có tính năng thuế mua và bán; 2% của mỗi giao dịch bị cháy. Với tổng nguồn cung đang giảm nhanh chóng, mã thông báo siêu giảm phát này đã được thiết kế để đánh giá cao giá trị và cung cấp một kho tài sản thực sự thông qua quyền sở hữu tài sản.

Bitcoin (BTC)

Tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất và lớn nhất. Bitcoin có một thói quen hài hước là khiến mọi người cảm thấy ngớ ngẩn khi thảo luận về hành động giá của nó một cách hồi tưởng. Nhiều nguồn đã đưa ra giá trị hợp lý của Bitcoin vào khoảng 40.000 USD và bất kỳ thứ gì dưới đây đều là một cơ hội mua tuyệt vời.

Bitcoin sẽ tăng lên sáu con số và có lẽ sau một ngày nữa. Trong tương lai, việc mua ở mức 20.000 USD so với 24.000 USD sẽ trở thành một lỗi làm tròn. Bitcoin là một kho lưu trữ tài sản tuyệt vời với cơ chế lạm phát sẵn có. Nó nên có trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư tiền điện tử và là tài sản kỹ thuật số đầu tiên được thiết kế để đánh giá cao trong một thời gian dài.

Cardano (ADA)

Mạng Cardano sẽ sớm ra mắt hard fork Vasil, một cuộc đại tu đáng kể đối với khả năng mở rộng của mạng và được coi là bản nâng cấp sâu rộng nhất kể từ sau hard fork Alonzo, giới thiệu các hợp đồng thông minh cho mạng.

Kể từ khi nâng cấp Alonzo, hàng nghìn nhà phát triển đã triển khai DApps (ứng dụng phi tập trung) trên Cardano Mainnet và hệ sinh thái đã phát triển mạnh mẽ. Nếu quá khứ là bất kỳ chỉ báo nào, trước khi nâng cấp Alonzo, ADA đã tăng giá và có khả năng lặp lại hành vi này, khiến ADA trở thành một giao dịch mua tuyệt vời cho tháng 10.

Tìm hiểu thêm tại đây

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang mạng: https://uniglo.io

Điện tín: https://t.me/GloFoundation

Bất hòa: https://discord.gg/a38KRnjQvW

Twitter: https://twitter.com/GloFoundation1

Trả lời