Tháng 8 nóng bỏng cho Dịch vụ tên Ethereum, FIFA & Algorand, Binance ‘Không phải Công ty Trung Quốc’ + Tin tức khác

Nguồn: AdobeStock / Iryna Budanova

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Tin tức nhận con nuôi

  • Các Dịch vụ tên Ethereummột hệ thống đặt tên mở và có thể mở rộng dựa trên chuỗi khối Ethereum (ETH), nói nó đã ghi nhận doanh thu 2.744 ETH (4,4 triệu USD), đây là tháng tốt thứ 3 của nó. Ngoài ra, các dịch vụ đã có 301 nghìn lượt đăng ký “.eth” mới vào tháng trước, gần như đạt tổng cộng 2,17 triệu tên.

Tin tức về NFTs

  • FIFAmột cơ quan quản lý quốc tế của hiệp hội bóng đá, bóng đá bãi biển và futsal, cho biết họ đã ra mắt FIFA + Collect do Algorand (ALGO) cấp quyền, một nền tảng cho phép người hâm mộ sở hữu và thu thập các khoảnh khắc của FIFA World Cup ™ và FIFA Women’s World Cup ™.

Trao đổi tin tức

  • Binance CEO Changpeng Zhao không phải là một công ty Trung Quốc và chưa bao giờ được thành lập tại Trung Quốc, viết trong một bài đăng trên blog, phản ứng lại câu hỏi của một cựu nhà báo của Washington Post. “Chúng tôi cũng không hoạt động giống như một công ty Trung Quốc về mặt văn hóa. Chúng tôi có các công ty con ở nhiều quốc gia, bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Ý, UAE và Bahrain (để kể tên một số). Nhưng chúng tôi không có bất kỳ pháp nhân nào ở Trung Quốc và chúng tôi không có kế hoạch, “Giám đốc điều hành cho biết.

Tin tức khai thác

  • Công cụ khai thác Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Hoa Kỳ CleanSpark cho biết họ đã khai thác 395 BTC vào tháng 8 vừa qua, hoặc nhiều hơn 109% so với tháng 8 năm 2021. Tháng trước, công ty đã bán 388 BTC với giá 8,9 triệu USD để tài trợ cho sự tăng trưởng và hoạt động của mình.

Tin tức nghề nghiệp

  • Là kết quả của việc tái cấu trúc công ty, gã khổng lồ truyền thông xã hội Búng đang ngừng hoạt động nhóm Web3 của mình, Jake Sheinman, người đồng sáng lập của nhóm, nói. Anh ấy cũng rời công ty sau khi làm việc ở đó bốn năm.

Trả lời