Tìm hiểu thêm về Uniglo (GLO), Bitcoin (BTC), Fantom (FTM) và Polygon (MATIC)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không thuộc Cryptonews.com nội dung biên tập.

Bạn là người mới sử dụng tiền điện tử hay chỉ muốn biết thêm một chút về một số mã thông báo phổ biến nhất? Nếu một trong hai trường hợp này xảy ra, thì bạn đang ở đúng nơi. Và một số lựa chọn trong số những lựa chọn này có một chút bên ngoài hộp so với những lựa chọn khác. Đó là bởi vì các nhà phân tích nghĩ rằng một số tiền điện tử nhỏ hơn có tương lai lớn và bạn có cơ hội đầu tư vào chúng ngay từ đầu, trước khi chúng thu được lợi nhuận lớn. Mặc dù sẽ luôn có chỗ cho những ông lớn trong ngành, nhưng bạn có thể muốn xem xét đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để nó bao gồm một số mã thông báo nhỏ hơn có tính đầu cơ cao hơn. Một số trong số này có thể rủi ro hơn một chút, nhưng chúng cũng mang lại rất nhiều lợi ích tiềm năng cho danh mục đầu tư của bạn mà các mã thông báo đã được thiết lập đơn giản là không. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số loại tiền điện tử tốt nhất xung quanh ngay bây giờ:

Uniglo (GLO)

Uniglo được cho là một trong những dự án mới tốt nhất mà không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một thời gian, nó cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, không phải là một stablecoin — vì vậy nó vẫn có tiềm năng tăng giá. Là một mã thông báo được hỗ trợ hoàn toàn bằng tài sản có một kho giá trị trong kho tiền của nó được đa dạng hóa thành nhiều loại sản phẩm khác, GLO cũng hoàn toàn giảm phát nhờ cơ chế ghi kép sáng tạo. Bây giờ là thời điểm thích hợp để thêm nó vào danh mục đầu tư của bạn, vì nó vẫn đang ở giai đoạn đầu. Các chuyên gia yêu thích GLO, và bạn cũng vậy.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin dễ dàng là mã thông báo nổi tiếng nhất trong tiền điện tử. Nếu bạn đã nghe nói về bất kỳ, bạn đã nghe nói về BTC. Nó đã hoàn toàn mang tính cách mạng hóa nhận thức về tiền kỹ thuật số và đã đạt được những lợi ích to lớn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Sẽ luôn có một vị trí cho BTC trên thị trường, mặc dù các nhà phân tích không rõ liệu nó có dẫn dắt khoản phí vào thế hệ tài chính kỹ thuật số tiếp theo hay không. Giá hiện đang ở mức khoảng 20k USD và đã được giữ vững ở mức hợp lý trong một hoặc hai tháng trước sau một số khoản lỗ mạnh trong đợt giảm giá. Nó vẫn có tiềm năng, với một số dự đoán tăng trở lại lên hơn 50 nghìn USD và thậm chí đạt tới 100 nghìn USD khi nền kinh tế được cải thiện.

Bóng ma (FTM)

Fantom là một hệ sinh thái vững chắc để phát triển ứng dụng và cũng cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn kiếm tiền thụ động. Đó là một trong những dự án blockchain nhỏ hơn so với một số dự án trong danh sách này, nhưng vẫn có nhiều mặt lợi. Nhiều người nghĩ rằng nó có thể là chìa khóa cho sự phát triển không gian trong tương lai. Vì vậy, hãy để mắt đến nó.

Đa giác (MATIC)

Polygon nằm trên chuỗi khối Ethereum và đóng vai trò như một điểm vào hệ sinh thái được đơn giản hóa và dễ tiếp cận hơn. Nó giải quyết các vấn đề chính của Ethereum như tốc độ và chi phí giao dịch, và gần đây đã được các công ty chính thống như Disney chọn mua (điều này đã gây ra sự tăng giá). Tương lai là rất tốt cho MATIC.

GLO, MATIC, BTC VÀ FTM đều cung cấp các cơ hội khác nhau cho danh mục đầu tư của bạn. Tất cả chúng đều có tiềm năng, vì vậy một số danh mục đầu tư tốt nhất có thể bao gồm một chút tất cả chúng.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang mạng: https://uniglo.io

Điện tín: https://t.me/GloFoundation

Bất hòa: https://discord.gg/a38KRnjQvW

Twitter: https://twitter.com/GloFoundation1

Trả lời