Tổng chưởng lý New York muốn nghe tin nhà đầu tư bị nền tảng tiền điện tử lừa dối – Tin tức Bitcoin quy định

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã kêu gọi các nhà đầu tư ở bang của cô, những người tin rằng họ đã bị lừa bởi một nền tảng tiền điện tử hãy liên hệ với văn phòng của cô. Bà nhấn mạnh: “Các nhà đầu tư được hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho tiền điện tử, nhưng thay vào đó họ lại mất đi số tiền khó kiếm được.

Letitia James Phát hành Cảnh báo của Nhà đầu tư về Tiền điện tử

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã đưa ra cảnh báo nhà đầu tư về tiền điện tử vào thứ Hai. “Nhiều doanh nghiệp tiền điện tử nổi tiếng đã đóng băng việc rút tiền của khách hàng, thông báo sa thải hàng loạt hoặc nộp đơn phá sản, trong khi các nhà đầu tư bị hủy hoại tài chính”, cảnh báo nêu rõ.

James kêu gọi bất kỳ người dân New York nào bị lừa dối hoặc bị ảnh hưởng bởi các nền tảng tiền điện tử hãy liên hệ với Văn phòng Tổng chưởng lý (OAG). Ngoài ra, cô ấy khuyến khích bất kỳ ai trong ngành công nghiệp tiền điện tử “những người có thể đã chứng kiến ​​hành vi sai trái hoặc gian lận gửi đơn khiếu nại với người tố giác với văn phòng của cô ấy”, nói thêm rằng việc này có thể được thực hiện ẩn danh.

“Sự hỗn loạn gần đây và những tổn thất đáng kể trên thị trường tiền điện tử đang liên quan đến vấn đề này,” tổng chưởng lý nhấn mạnh và giải thích thêm:

Các nhà đầu tư đã được hứa hẹn về lợi nhuận lớn từ tiền điện tử, nhưng thay vào đó họ đã mất số tiền khó kiếm được.

Cảnh báo nêu chi tiết rằng trong vài tháng qua, các nhà đầu tư đã mất hàng trăm tỷ đô la trên thị trường tiền điện tử, với lý do đồng hồ cạn (LUNA) và hồ cạn (UST) sụp đổ và việc rút tiền bị đóng băng tại một số công ty tiền điện tử, chẳng hạn như Voyager Digital và Celsius Network.

Tổng chưởng lý James chi tiết:

Tôi kêu gọi bất kỳ người dân New York nào tin rằng họ đã bị lừa bởi các nền tảng tiền điện tử hãy liên hệ với văn phòng của tôi và tôi khuyến khích nhân viên trong các công ty tiền điện tử có thể đã chứng kiến ​​hành vi sai trái gửi đơn tố cáo.

“OAG muốn nghe ý kiến ​​từ các nhà đầu tư New York, những người đã bị khóa tài khoản của họ, những người không thể truy cập vào các khoản đầu tư của họ hoặc những người đã bị lừa dối về các khoản đầu tư tiền điện tử của họ,” thông báo cho biết thêm.

Vào tháng 6, James đã đưa ra một cảnh báo về việc đầu tư vào tiền điện tử, nói rằng thị trường tiền điện tử “cực kỳ khó đoán” và “không ổn định”.

Bạn nghĩ gì về việc Tổng chưởng lý New York Letitia James kêu gọi các nhà đầu tư bị lừa bởi các công ty tiền điện tử liên hệ với văn phòng của cô ấy? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời