Triển vọng giá Bitcoin trong tháng 9 – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Gần mười ngày vào tháng 9, khối lượng thị trường bitcoin đã bắt đầu tăng lên, khi các nhà giao dịch quay trở lại hành động sau kỳ nghỉ hè. Khi khối lượng quay trở lại, sự biến động cũng vậy, với tuần này cho thấy cả hai mức cao của tâm lý tăng và giảm trong mã thông báo. Nhìn vào phần còn lại của tháng, câu hỏi chính chắc chắn là liệu một trong hai điều này có thể chiếm ưu thế hay sự hợp nhất về giá sẽ tiếp tục trong một tháng nữa.

Tình trạng thị trường hiện tại

Thứ sáu tuần trước chứng kiến ​​việc phát hành bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của tháng 8. Điều này cho thấy có 315.000 việc làm đã được thêm vào nền kinh tế Hoa Kỳ.

Mặc dù thị trường lao động tiếp tục là nền tảng của sự lạc quan ở Hoa Kỳ, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để ngăn chặn sự chú ý khỏi cuộc khủng hoảng lạm phát.

Mặc dù có số NFP tốt hơn mong đợi, nhưng bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất hai tháng vào ngày sau khi dữ liệu được công bố, giảm xuống dưới 18.600 USD.

Kể từ đó, giá BTC hầu như đã hợp nhất, giao dịch giữa mức sàn $ 19,500 và mức kháng cự $ 20,200.

Tuy nhiên, khi viết bài này, mã thông báo đã tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm nay, với giá một lần nữa di chuyển trên 21.000 đô la.

Một số cho rằng cuộc biểu tình này là do nhận xét từ Chủ tịch Fed Jerome Powell, người đều xác nhận rằng việc tăng lãi suất sẽ tiếp tục, cho đến khi “công việc được hoàn thành”.

Triển vọng tháng 9

Khi viết bài này, BTC / USD hiện đang giao dịch ở mức 21.224,86 đô la, đây là điểm cao nhất kể từ ngày 26 tháng 8.

Giá dường như đang hướng tới mức kháng cự quan trọng là 21.650 đô la, nếu bị phá vỡ, những con bò đực có thể đưa bitcoin lên 22.000 đô la.

Nếu điều này xảy ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), hiện đang theo dõi ở mức 53,95, có thể sẽ gần chạm mức trần 61,50.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Cuối cùng, trong ngắn hạn, có vẻ như sẽ có sự gia tăng trong tâm lý lạc quan, tuy nhiên khi tâm lý này tăng lên, thì câu hỏi về việc điều này có thể duy trì được bao lâu.

Dựa trên điều này, một số có thể mong đợi sự củng cố hơn nữa trong tháng 9, tuy nhiên, nó có thể diễn ra ở phạm vi cao hơn, so với mức hỗ trợ và kháng cự của tháng 8.

Một chỉ báo quan trọng trong tháng 9 sẽ là RSI và khả năng nó vượt ra khỏi mức 61,50. Nếu điều này xảy ra, BTC có thể sẽ trên 23.000 đô la vào cuối tháng.

Bạn mong đợi bitcoin sẽ được giao dịch ở mức giá nào trong thời gian một tháng? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời