Từ thiện CoinEx mang lại sự ấm áp cho trẻ em bị bệnh ở Venezuela – Tin tức Bitcoin được tài trợ

Vào ngày 19 tháng 8, một nhóm tình nguyện viên yêu thương đã đến thăm Bệnh viện Đại học Antonio Patricio de Alcalá (HUAPA) ở Cumaná, Venezuela. Mặc trang phục và đóng vai các nhân vật hoạt hình nổi tiếng với trẻ em, chẳng hạn như Người Nhện và Elsa, họ lê la giữa các khu bệnh nhi mang theo sách và đồ chơi làm quà cho trẻ em bị bệnh. Sự kiện này được lên kế hoạch tỉ mỉ bởi nhóm từ thiện toàn cầu CoinEx Charity, tổ chức cung cấp cho các em nhỏ những phần quà bao gồm 500 chiếc bánh, 300 gói trái cây và 130 đồ chơi. Tổ chức từ thiện CoinEx hy vọng rằng sự ấm áp và vui vẻ mang lại có thể giúp xoa dịu nỗi đau và giúp các em nhỏ quên đi bệnh tật trong một thời gian.

Vào ngày diễn ra sự kiện, các em đã chào đón những người bạn đặc biệt của mình và nhận được đồ chơi và quà tặng. Họ cũng có thể chơi các trò chơi với các nhân vật hoạt hình yêu thích của họ, làm cho khu vực đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Tâm trạng vui vẻ đã giúp các em thư giãn và xoa dịu thần kinh: Các em đã quên đi cơn đau trong giây lát và đắm mình trong niềm vui và sự phấn khích khi nhìn thấy những vị khách tuyệt vời.

Chăm sóc trẻ em ốm như người giám hộ của tuổi thơ

Trẻ em luôn tự tin và vô tư vì tuổi thơ đầy ắp niềm vui và sự ngạc nhiên, nhưng bệnh tật làm mất đi trải nghiệm này của một số trẻ. Vào năm 2022, CoinEx Charity đã giới thiệu Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la để cải thiện điều kiện sống của các nhóm dễ bị tổn thương trên toàn thế giới. Với trọng tâm là sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên, tổ chức đã tài trợ cho các gia đình nghèo có trẻ em bị bệnh để giảm bớt căng thẳng về tài chính và tinh thần của họ.

Để làm cho sự kiện này diễn ra, CoinEx Charity đã tuyển dụng các diễn viên địa phương nhiệt tình cho bữa tiệc bất ngờ. Như đã đề cập ở trên, các diễn viên đã hóa trang thành những nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ em, và khuyến khích bọn trẻ dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. Tổ chức đã tạo ra một thế giới phim hoạt hình tuyệt vời, cũng như một kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc cho những đứa trẻ.

Trong sự kiện này, Tổ chức từ thiện CoinEx đã chuẩn bị quà và đồ ăn nhẹ cho hơn 120 trẻ em tại Bệnh viện HUAPA, bao gồm 200 bữa sáng, 300 gói trái cây, 200 nước trái cây, 80 thực phẩm bổ sung cho trẻ sơ sinh và 500 bánh ngọt. Những món quà đã gây bất ngờ lớn cho các em nhỏ đang điều trị tại phường. Khi ở bệnh viện, Tổ chức từ thiện CoinEx đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bậc cha mẹ và bác sĩ, và những đứa trẻ cũng bày tỏ lòng biết ơn với những nụ cười hạnh phúc.

CoinEx Charity đã không ngừng theo đuổi các mục tiêu từ thiện của mình. Ngoài chuyến thăm đến Venezuela, tổ chức cũng đã đến Bệnh viện Uniuyo Teaching ở Nigeria và tặng đồ dùng y tế cho trẻ em ở đó. Gần đây, nhóm đã hợp tác với KAÇUV (Quỹ Hy vọng dành cho trẻ em bị ung thư) có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ để giúp trẻ em tiếp cận với nền giáo dục chất lượng.

Từ thiện không bao giờ dừng lạiS

Từ thiện đòi hỏi những nỗ lực tận tâm. Luôn cam kết với sứ mệnh ban đầu của mình, CoinEx Charity tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ các nhóm yếu thế trên toàn thế giới. Tập trung vào điều kiện sống của trẻ em trên khắp thế giới, tổ chức này nhằm mục đích phát triển hơn nữa thành một tổ chức quan tâm, nhân ái dành cho các hoạt động từ thiện, đồng thời tôn vinh trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua hành động trong thế giới thực.

Trong tương lai, Tổ chức từ thiện CoinEx sẽ quan tâm thường xuyên đến điều kiện giáo dục và cuộc sống của trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Tổ chức từ thiện CoinEx cũng kêu gọi các cá nhân hảo tâm trên khắp thế giới quan tâm đến những nhóm người dễ bị tổn thương như trẻ em ốm yếu và những người đang vật lộn với đủ loại khó khăn, dốc hết sức để giúp đỡ và bảo vệ họ. CoinEx Charity luôn cố gắng xây dựng một môi trường xã hội thuận lợi cho trẻ em và mang đến cho chúng một tuổi thơ hạnh phúc. Cùng nhau ta có thể làm được!


Đây là một bài đăng được tài trợ. Tìm hiểu cách tiếp cận khán giả của chúng tôi tại đây. Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm dưới đây.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên ads@bitcoin.com để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời