Twitter so với Elon Musk, Giai đoạn 2 của đồng tiền kỹ thuật số, Đầu tư mới + Tin tức khác

Nguồn: Adobe / Christian

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
______

Tin tức pháp luật

 • Luật sư của gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter “Chỉ cần bốn ngày” tại tòa để chứng minh rằng Elon Musk nên bị buộc phải tuân theo thỏa thuận của mình và trả 54,20 USD một cổ phiếu cho công ty, tổng cộng 44 tỷ USD, theo Bloomberg.

Tin tức CBDCs

 • Francois Villeroy de Galhau, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp, Ngân hàng Pháp, cho biết rằng giai đoạn đầu tiên của các thử nghiệm với đồng euro kỹ thuật số bán buôn đã hoàn thành và các thử nghiệm Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu trong năm nay. Lịch trình hiện tại của họ là hướng tới việc có tiền từ ngân hàng trung ương làm tài sản thanh toán sớm nhất là vào năm 2023, với việc thực hiện cơ chế thí điểm của châu Âu, sẽ cung cấp một khuôn khổ pháp lý để hỗ trợ xu hướng mã hóa tài sản tài chính.

Tin tức đầu tư

 • Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Thủ đô Multicoin đã công bố quỹ mới nhất của họ, được đặt tên là Quỹ đầu tư mạo hiểm IIItrị giá 430 triệu USD sẽ đầu tư từ 500.000 USD đến 25 triệu USD cho các cơ hội ở giai đoạn đầu, lên đến hơn 100 triệu USD cho các dự án giai đoạn sau khi kết hợp với quỹ thanh khoản thường xanh của họ.
 • Người cho vay tiền điện tử Hình thái thông báo đã huy động được 18 triệu USD trong một vòng tài trợ do a16z CryptoKhác nhau.
 • Thợ đào tiền điện tử Khai thác BIT thông báo họ đang bán 51% cổ phần trong công ty con của mình Loto Interactive cho một bên thứ ba không liên kết với tổng số tiền là 78 ​​triệu HKD (9,94 triệu USD). Sau giao dịch, tỷ lệ sở hữu cổ phần của công ty tại Loto Interactive sẽ giảm xuống còn 8,79%, họ nói thêm.
 • Công ty tuyển dụng tiền điện tử Điểm biến đổiđược đồng sáng lập bởi bitcoin (BTC) và nhà đầu tư tiền điện tử Anthony “Pomp” Pompliano, đã tiết lộ vòng tài trợ 12,6 triệu USD và thỏa thuận mua lại công ty đối thủ Bằng chứng về tài năng. Họ cho biết thêm, Proof of Talent sẽ tiếp tục hoạt động như một nhóm độc lập.

Tin tức về quy định

 • Nước Anh Ủy ban Ngân khố cho biết họ nhằm mục đích kiểm tra những rủi ro và cơ hội tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng các loại tiền điện tử, tác động của chúng đối với sự hòa nhập xã hội và nhu cầu có thể có về thay đổi quy định trong tương lai và đang yêu cầu bằng chứng. Ủy ban hoan nghênh các bài nộp trước 5 giờ chiều Thứ Hai ngày 12 tháng 9 năm 2022.
 • Mỹ Ngân khố hiện đang mời công chúng của đất nước cân nhắc theo lệnh của Tổng thống Joe Biden để đưa ra các quy tắc mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử, với các lá thư sẽ được nhận không muộn hơn ngày 8 tháng 8.
 • Mỹ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đẩy thời hạn phê duyệt hoặc từ chối ARK 21Shares ‘ quỹ trao đổi bitcoin (BTC) đến ngày 30 tháng 8. Hạn chót trước đó là ngày 16 tháng Bảy.
 • Các Khu kinh tế kỹ thuật số Catawba, được thành lập vào đầu năm nay bởi Quốc gia da đỏ Catawba ở Carolinas, Hoa Kỳ, cho biết họ đã thông qua một bộ quy định liên quan đến việc xử lý tài sản kỹ thuật số. Khung quy định đáng chú ý thiết lập rằng các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử và NFT là tài sản vô hình, họ cho biết thêm rằng tài sản kỹ thuật số vẫn chưa được xác định, từ góc độ lập pháp, ở cấp liên bang và ở mọi tiểu bang ngoại trừ Wyoming.

Tin tức metaverse

 • Hộp cátmột thế giới ảo trò chơi và một công ty con của Thương hiệu Animocacho biết nó đã hợp tác với Tony Hawk Inc.Chữ ký để tạo ra ĐẤT Tony Hawk trong The Sandbox, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của Tony Hawk, một doanh nhân, vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ, tham gia metaverse.

Tin tức về NFTs

 • Xưởng phim hoạt hình Web3 Toonstar công bố quan hệ đối tác với cửa hàng bán lẻ Hoa Kỳ Chủ đề nóng để khởi động bán hàng NFT và các dự án Web3 cho nhà bán lẻ.

Trả lời