Uniglo (GLO), Cardano (ADA) và ApeCoin (APE) có thể tăng gấp 10 lần vào tháng 11 này. Đây là lý do tại sao?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Bạn đang tìm kiếm một số khởi sắc vào mùa thu cho danh mục đầu tư của mình? Mặc dù chúng ta có thể vẫn đang ở trong một thị trường giá xuống, nhưng một số nhà phân tích cho rằng điều này có thể sớm kết thúc. Và nếu bạn muốn chuẩn bị các khoản đầu tư của mình để đạt được mức độ thành công tốt nhất có thể, bạn có thể muốn bao gồm một hoặc nhiều mã thông báo này. Một số trong số chúng có tiềm năng tăng giá gấp 10 lần và trong khi không ai có thể dự đoán chính xác tương lai giá của bất kỳ đồng xu nào, chúng chắc chắn có tiềm năng giúp định hình lại danh mục đầu tư của bạn cho tốt hơn và chuẩn bị cho thành công trong mùa đông. Một số nhà đầu tư hiểu biết thực sự đang tăng tiền gửi của họ vào tiền điện tử ngay bây giờ bất chấp những khoản lỗ gần đây.

Sự suy thoái không đến mức tồi tệ như nhiều người mong đợi, mang lại niềm tin thực sự cho thị trường. Một số đồng tiền thậm chí đã quản lý để hoạt động thực sự tốt bất chấp điều kiện thị trường tổng thể, và ngay cả những đồng tiền chỉ đơn giản là giữ vững mạnh cho thấy sức mạnh tăng giá trong tương lai. Nếu bạn sẵn sàng ngừng kiểm tra giá trị danh mục đầu tư của mình mỗi ngày và nghĩ nhiều hơn một chút về dài hạn, bạn có thể đưa tài chính của mình vào một tương lai dồi dào hơn nhiều. Vì vậy, hãy giải tỏa căng thẳng từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn bằng cách bỏ qua các chiến thuật giao dịch trong ngày và bắt đầu thư giãn để đạt được lợi nhuận lâu dài bền vững, hy vọng với một trong những mã thông báo sau:

Uniglo (GLO)

Uniglo là một trong những token mới mạnh nhất mà không gian từng thấy, theo một số nhà phân tích. Nó có rất nhiều công nghệ tuyệt vời và câu trả lời cho các vấn đề quan trọng trong thế giới tài chính. Là một mã thông báo giảm phát hoàn toàn, cơ chế hỗ trợ tài sản đầy đủ và siêu đốt của GLO khiến nó trở thành một trong những kho lưu trữ giá trị mạnh nhất bằng tiền tệ và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ xô vào đợt bán trước mã thông báo gần đây.

Cardano (ADA)

Cadano (ADA) đã có một tháng thực sự mạnh mẽ trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó đã quản lý để đòi lại một số khoản lỗ trước đó và tăng từ khoảng 0,47 USD lên khoảng 0,57 USD, tại thời điểm viết bài. Mặc dù đây không phải là loại lợi nhuận thu hút sự chú ý của giới truyền thông, nhưng chúng vẫn cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc đối với chuỗi khối công cộng mã nguồn mở. Nếu ADA có thể thực hiện tốt điều này trong một thời điểm khó khăn đối với tiền điện tử, nó có thể tiếp tục tăng cao hơn nữa trên các bảng xếp hạng trong tương lai.

ApeCoin (APE)

ApeCoin quản lý một cách thú vị để kết hợp thế giới tiền điện tử với các sự kiện toàn cầu và kinh doanh giải trí. Mặc dù nhiều loại tiền điện tử có thể khó hiểu hoặc khó mua đối với giới bình dân, nhưng một loại tiền điện tử có thể kết hợp thế giới nghệ thuật, trò chơi, các sự kiện trong đời thực và các tùy chọn giải trí vào không gian kỹ thuật số là điều mà ngành công nghiệp này cho là đang kêu trời vì. Điều này làm cho APE được đánh giá cao để tăng trưởng và nó có thể là tương lai của ngành công nghiệp giải trí. Đó là lý do tại sao các chuyên gia đề xuất nó cho danh mục đầu tư của bạn ngay lập tức.

Sự kết luận

GLO, APE và ADA đều giống như những lựa chọn tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Nhiều người nghĩ rằng họ có thể có những ngày tháng mười một đáng kinh ngạc và hơn thế nữa, vì vậy hãy kiểm tra chúng ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang mạng: https://uniglo.io

Điện tín: https://t.me/GloFoundation

Bất hòa: https://discord.gg/a38KRnjQvW

Twitter: https://twitter.com/GloFoundation1

Trả lời