Vụ kiện Ripple-SEC đang diễn ra đang khiến các nhà đầu tư Ripple (XRP) mua lên Chronoly.io (CRNO)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Với câu chuyện đang diễn ra giữa Ripple Labs, nhóm đằng sau Ripple (XRP) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), có vẻ như sẽ không sớm đưa ra kết luận, những người nắm giữ XRP dài hạn đang bắt đầu tìm kiếm nhiều đồng tiền khả thi hơn để đầu tư mà không bị cản trở bởi một vụ kiện.

Ripple (XRP) còn một trận chiến dài phía trước

Vào năm 2018, một vụ kiện tập thể tư nhân đã được đưa ra chống lại Ripple Labs với cáo buộc rằng họ đã tạo ra hàng tỷ USD “từ không khí mỏng” trong một thứ dường như là “cung cấp tiền xu ban đầu không bao giờ kết thúc”.

Có vẻ như SEC đã thông báo, bắt đầu các thủ tục pháp lý vào cuối năm 2020 chống lại Ripple Labs và hai trong số các nhà lãnh đạo của nó vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký. Họ tuyên bố rằng XRP là một bảo mật, không phải hàng hóa, vì nó đang được Ripple Labs phân phối theo cách tập trung và chưa được các tổ chức tài chính chấp nhận như Ripple tuyên bố.

Họ tuyên bố thêm rằng các nhà điều hành Ripple (XRP) đã bán 14,6 tỷ đơn vị Ripple với giá hơn 1,38 tỷ USD để tài trợ cho công ty và làm cho bản thân trở nên giàu có. Ngay sau đó, Coinbase đã tạm ngừng giao dịch XRP, khiến giá giảm mạnh gần 50%.

Bây giờ, gần hai năm trôi qua, không có nhiều tiến bộ, với SEC và Ripple Labs đang đấu một trận chiến gay gắt trước tòa. SEC gần đây đã tìm cách chặn hơn 1700 chủ sở hữu XRP làm chứng để bảo vệ Ripple Labs, trong khi Ripple đã không thành công khi cố gắng thêm bằng chứng bổ sung cho trường hợp mà họ cho rằng sẽ khiến họ bị mắc kẹt.

Điều đó khiến nhiều nhà đầu tư XRP nghi ngờ về tương lai của Ripple Labs khi có rất nhiều đồng tiền khác mang lại phần thưởng lớn hơn so với rủi ro khi nắm giữ chúng. Chronoly.io (CRNO) là một trong những đồng tiền này.

Các nhà đầu tư đang đổ dồn vào Chronoly.io (CRNO)

Tất cả mọi người biết rằng tiện ích trong thế giới thực là nguyên nhân khiến các đồng tiền điện tử tăng vọt và có một đồng tiền mà các chuyên gia đang chào hàng là mã thông báo lớn tiếp theo: Chronoly.io (CRNO).

Chronoly.io là một thị trường phi tập trung được xây dựng cho những người đàn ông trên phố đầu tư vào những chiếc đồng hồ sang trọng chỉ từ 10 USD. Sử dụng sức mạnh của NFT, Chronoly.io đã tạo ra một số NFT phân đoạn được hỗ trợ bởi thực, những chiếc đồng hồ sang trọng được lưu giữ trên toàn thế giới. Nếu bạn sở hữu 100% một trong những NFT này, bạn thậm chí có thể đổi nó thành đồ thật.

Một số thương hiệu uy tín nhất có trong danh sách: Rolex, Audemars Piguet, Patek Philipe, Richard Mille, và nhiều hơn nữa. Thay vì chủ yếu đặt cược vào kết quả vụ kiện, các nhà đầu tư hiểu biết đang bắt đầu nhận ra giá trị của thị trường đồng hồ xa xỉ.

Phần tốt nhất là các mã thông báo Chronoly.io (CRNO) đang ở mức giá đặc biệt thấp ngay bây giờ. Họ hiện đang đi cho 0,066 USD trong giai đoạn 3 của bán trước; đã lên 560% trên mức giá của giai đoạn 1 là 0,01 USD. Nói tóm lại, mã thông báo Chronoly.io (CRNO) có thể được đặt cọc cho thu nhập thụ độngđược sử dụng để mua và bán chiết khấu, và đóng vai trò như vé quay số trúng thưởng hàng tháng để giành được một chiếc đồng hồ sang trọng.

Với thời gian không còn nhiều để mua mã thông báo với mức giá này, những con cá voi tiền điện tử đã kiếm được mã thông báo Chronoly.io (CRNO), mua được hơn 215 triệu mã thông báo. Nhiều nhà phân tích hàng đầu đang dự báo mức tăng hơn 1000% nếu giá đạt 1,00 USD vào cuối đợt bán trước vào tháng 9. Họ đang gọi điều này rất có thể do số lượng các nhà đầu tư muốn bỏ tiền của họ vào mã thông báo tiện ích trong thế giới thực.

Để biết thêm thông tin về Chronoly.io presale

Trang web: https://chronoly.io/
Telegram: https://t.me/Chronolyio
Bán trước: https://presale.chronoly.io/register
Twitter: https://twitter.com/Chronolyio

Trả lời