Xiaomi đã nộp hồ sơ bằng sáng chế để tạo ra các ký tự ảo được hỗ trợ bởi chuỗi khối của riêng mình – Tin tức Blockchain Bitcoin

Xiaomi, một trong những công ty điện thoại di động và công nghệ lớn nhất trên thế giới, đã giới thiệu một bằng sáng chế ứng dụng công nghệ blockchain để tạo ra các ký tự ảo của riêng mình. Bằng sáng chế, được giới thiệu ở Trung Quốc, đề cập rằng việc tạo ra các nhân vật này sẽ được ngẫu nhiên hóa nhờ vào việc đưa vào một chuỗi gen, chịu trách nhiệm xác định ngoại hình của nhân vật.

Xiaomi giới thiệu Blockchain trong Bằng sáng chế tạo ký tự

Ngày càng có nhiều ngành công nghiệp bao gồm blockchain như một phần của các sản phẩm mới do các đặc điểm phi tập trung và bất biến của nó. Xiaomi, một công ty Trung Quốc nổi tiếng với điện thoại di động và các thiết bị, đã tiết lộ hồ sơ đăng ký bằng sáng chế bao gồm chuỗi khối trong quá trình tạo ra các ký tự ảo của mình. Bằng sáng chế, có tên “Phương pháp xử lý ký tự ảo, thiết bị và phương tiện lưu trữ”, được giới thiệu vào tháng 1 năm 2022, vừa được công ty tiết lộ gần đây.

Trong bằng sáng chế, công ty đã xác định rằng các ký tự ảo của riêng họ sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng các trình tự gen khác nhau, sẽ được sử dụng để xác định hình ảnh sẽ nhận dạng các ký tự này. Phương pháp xác định rằng mỗi một trong các ký tự sẽ là duy nhất và không thể đoán trước. Phương pháp này có thể được Xiaomi tận dụng để tạo ra trải nghiệm metaverse của riêng mình trong tương lai, mặc dù chưa có tuyên bố nào về điều này.


Chi tiết chuỗi khối

Phần đề cập đến blockchain trong bằng sáng chế liên quan đến việc lưu trữ ký tự đã tạo. Theo hồ sơ, các nhân vật sẽ sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung này để lưu trữ trình tự gen của họ, do đó, sự kết hợp duy nhất được bảo toàn chống lại sự phá hủy. Mặc dù bằng sáng chế không đề cập đến NFT, nhưng mô tả của nó về việc sử dụng blockchain gợi ý về việc sử dụng công nghệ này hoặc công nghệ tương tự khác.

Tuy nhiên, đây chỉ là một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế, và việc áp dụng khái niệm này vẫn đang chờ xử lý. Một số người đã suy đoán về khả năng Xiaomi tung ra nền tảng metaverse của riêng mình với những nhân vật ảo này là điểm thu hút chính, nhưng chưa có tuyên bố chính thức nào về chủ đề này. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thì đây sẽ không phải là lần đầu tiên Xiaomi tán tỉnh thế giới tiền điện tử. Vào năm 2018, Thương hiệu đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, được gọi là Crypto Rabbits. Tuy nhiên, dự án đã bị bỏ rơi vào tháng 3 do mức độ phổ biến thấp, theo các nguồn tin địa phương.

Bạn nghĩ gì về bằng sáng chế tạo ký tự ảo của Xiaomi và nó sẽ sử dụng công nghệ blockchain như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, testing / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời