XRP đạt mức cao nhất trong 4 tháng, ALGO tăng 17% vào thứ Năm – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

XRP đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng vào thứ Năm, điều này xảy ra khi sự biến động trên thị trường tiền điện tử giảm bớt, sau cuộc họp mới nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Hoa Kỳ. Mã thông báo đã vượt qua một rào cản quan trọng trong phiên giao dịch ngày hôm nay, đạt mức cao nhất kể từ tháng 5. Algorand là một động lực đáng chú ý khác, với giá tăng tới 17%.

XRP đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng vào thứ Năm, sau khi dao động gần với mốc này trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

XRP / USD đã tăng lên mức cao $ 0,4461 vào thứ Năm, khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,4200.

Sự tăng giá này chứng kiến ​​XRP đạt mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 5, khi mã thông báo được giao dịch trên điểm $ 0,5200.

Động lực lớn nhất: XRP đạt mức cao nhất trong 4 tháng, ALGO tăng 17% vào thứ Năm
XRP / USD – Biểu đồ hàng ngày

Đợt tăng giá hôm nay chứng kiến ​​giá tăng hơn 10% và diễn ra khi chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng của chính nó.

Như bằng văn bản, chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 69,29, đây là điểm mạnh nhất của nó trong hơn chín tháng.

Lịch sử cho thấy rằng khi sức mạnh giá leo lên các mức này, những con gấu thường quay trở lại, vì họ coi giá là mua quá mức.

Do đó, chúng ta có thể thấy một sự đảo chiều có thể xảy ra trong những ngày tới.

Algorand (XIN LỖI)

Algorand (ALGO) cũng có sắc xanh trong phiên giao dịch hôm nay khi giá tăng tới 17% vào thứ Năm.

Cuộc biểu tình hôm nay chứng kiến ​​ALGO / USD đạt mức cao nhất trong ngày là 0,3842 đô la, diễn ra chưa đầy một ngày sau khi giao dịch ở mức thấp 0,3102 đô la.

Mức cao này là điểm mạnh nhất mà algorand đã giao dịch kể từ giữa tháng 8, đây là lần cuối cùng giá va chạm với điểm kháng cự $ 0,3800.

Động lực lớn nhất: XRP đạt mức cao nhất trong 4 tháng, ALGO tăng 17% vào thứ Năm
ALGO / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sau vụ va chạm trước đó, ALGO đã giảm xuống thấp hơn và như bằng văn bản, hiện đang giao dịch ở mức $ 0,3711.

Mã thông báo hiện cũng nằm trong vùng quá mua, theo dõi ở mức 67,05, đây là điểm cao nhất mà nó đạt được kể từ tháng 4.

Nếu ALGO vượt qua ngưỡng hiện tại này, chúng ta có thể cần thấy sức mạnh giá thậm chí còn di chuyển sâu hơn vào vùng quá mua.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn nghĩ algorand đang hướng đến đâu? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời