Zharta tăng 4,3 triệu USD để tăng tốc độ cho vay NFT tức thì

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Lisbon, Bồ Đào Nha, ngày 20 tháng 7 năm 2022, Chainwire

Công ty DeFi Zharta, đã bảo đảm nguồn vốn hạt giống từ các VC Web3 hàng đầu và các nhà đầu tư chiến lược để đẩy nhanh tốc độ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp cận thị trường.

Zharta, người tạo ra một giao thức cho vay cho các khoản vay thế chấp NFT tức thì, đã đóng một vòng hạt giống 4 triệu đô la vốn mới để thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của công ty. Ban đầu công ty đã huy động được 300.000 USD vòng tăng tốc từ các nhà đầu tư thiên thần.

Các nhà đầu tư nổi bật bao gồm Nhà đầu tư chính Greenfield One, tiếp theo là các tổ chức VCs Shilling Capital và Possible Ventures, những người chơi cốt lõi trong ngành Web3 SpaceShipDao và UniwhalesDao, cũng như Clever, Olisipo Way và các Thiên thần kinh doanh chiến lược khác. Vòng tài trợ hạt giống này được hỗ trợ bởi Công ty Luật Cuatrecasas.

Zharta sẽ phân bổ nguồn vốn mới chủ yếu cho nhu cầu của khách hàng, sau đó là R&D, bán hàng và tiếp thị. Mục tiêu là tăng tốc thâm nhập thị trường và mở rộng triển khai để cải thiện nền tảng cho vay tức thì. Để thực hiện những mục tiêu này, họ sẽ bổ sung thêm tối đa 20 nhân viên mới vào đội ngũ 12 người mạnh hiện tại của họ.

“Zharta cung cấp một nền tảng quan trọng trong việc tài chính hóa NFT. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Zharta với tư cách là nhà đầu tư chính trong việc đưa trường hợp sử dụng NFT tuyệt vời này ra thị trường một cách nhanh chóng”, David An, Đối tác tại Greenfield One cho biết

Zharta đã tạo ra một mô hình cho vay theo thời gian thực dựa trên Lending Pools và thẩm định NFT bằng Machine Learning và nhắm đến các chủ sở hữu gốc DeFi và NFT để nhanh chóng chứng minh tiềm năng của nền tảng này, công ty đã mô tả 3 nền tảng chính: Tính đơn giản, định hướng UX, và Đáng tin cậy. Nuno Cortesão, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Zharta, hy vọng rằng nền tảng hướng đến khách hàng làm trung tâm mạnh mẽ sẽ cho phép họ mở rộng: “Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất lấy người dùng làm trung tâm để chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong tương lai”. Nuno, “chuyển từ những người dùng ban đầu sang thị trường đại chúng.”

Hiện tại, các bộ sưu tập có thể được thế chấp là: Doodles, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape, Câu lạc bộ chăn cừu Bored Ape, World of Women, VeeFriends, Cool Cats, Hashmasks và Pudgy Penguins, với “nhiều bộ sưu tập sẽ được bổ sung trong tương lai gần”, đảm bảo Giám đốc điều hành.

“Chúng tôi lạc quan về tương lai của NFT và vai trò của chúng trong việc thay đổi cảnh quan đối với công nghệ khí hậu, đổi mới khoa học và các nền tảng dữ liệu nói chung. Khi NFT trở nên phổ biến, chúng tôi thấy công việc của Zharta để mở khóa tính thanh khoản là một phần thiết yếu của hệ sinh thái NFT và tin rằng Nuno và nhóm Zharta sẽ là những người đóng góp quan trọng cho cộng đồng NFT, ” Simon Leicht, Đối tác kinh doanh tiềm năng cho biết.

“Chúng tôi tin rằng các điều kiện thích hợp tồn tại để tăng tốc các giao thức tại giao điểm của DeFi và NFT, vì vậy chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hỗ trợ nhóm Zharta trong vòng đầu tư này. Một thành phần cốt lõi của cơ sở hạ tầng chưa được mở khóa là thế chấp – đó là nơi Zharta tham gia, với một giải pháp cung cấp tính thanh khoản cho các nhà sưu tập và thị trường NFT nói chung, đồng thời khuyến khích các bên mới tham gia vào hệ sinh thái. ” Pedro Rosa, từ Shilling.vc, nói.

Zharta đã trải qua giai đoạn thử nghiệm, trong đó họ đã thu thập phản hồi của người dùng để khởi chạy một nền tảng đáp ứng mong muốn, nhu cầu và mối quan tâm của người tiêu dùng, nâng cao trải nghiệm người dùng. Giai đoạn này cũng cho phép họ giải quyết các vấn đề bảo mật bằng cách kiểm tra Hợp đồng thông minh.

Zharta nhằm mục đích tận dụng đánh giá AI và nhóm DeFi để tài trợ cho NFT. Điều này bao gồm các tài sản hiện có như đồ sưu tập, nhưng cũng sẽ bao gồm các thị trường trò chơi play2earn, metaverse và nghệ thuật mới nổi.

Thuyết phục một tâm lý có cơ sở và thực dụng, Zharta không phải là người thô lỗ. Nó tập trung vào tăng trưởng vững chắc và cung cấp cho thị trường một giá trị mạnh mẽ và bền vững về mặt tài chính. Nó mong muốn thiết lập quan hệ đối tác tốt trong Web3 và xây dựng dựa trên giá trị mà những người khác đã tạo ra, trở thành một phần quan trọng của tổng thể, xây dựng các nguyên bản phức tạp và tích hợp với những người chơi tổ chức. Zharta dự kiến ​​một tương lai nơi TradFi và DeFi hợp tác đáng tin cậy và nơi các tài sản kỹ thuật số được đối xử với sự tôn trọng đầy đủ trong hệ thống tài chính.

Sự ra mắt chính thức của nền tảng Zharta dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối mùa hè.

Về Zharta:

Zharta là một giao thức blockchain duy nhất cung cấp giải pháp cho vấn đề kém thanh khoản mà người sở hữu NFT phải đối mặt. Nhờ các khoản vay được hỗ trợ bởi NFT, Zharta cho phép dân chủ hóa thị trường bằng cách cho phép mọi nhà sưu tập và nhà đầu tư đặt cược tài sản NFT của họ để đổi lấy các mã thông báo tiền điện tử. Giao thức đang được xây dựng tập trung mạnh mẽ vào bảo mật và tận dụng các cơ chế phát hiện giá của AI và quỹ chỉ số trên chuỗi để tối ưu hóa hơn nữa tính thanh khoản, cung cấp một cách hiệu quả hơn để giao dịch NFT. Dự án được dẫn dắt bởi bộ ba doanh nhân (Diogo Pires, Nuno Cortesão và Pedro Granate) với chuyên môn sâu rộng về khoa học máy tính, phát triển kinh doanh, lập trình blockchain và lý thuyết trò chơi.

Về Greenfield One

Greenfield One là một Quỹ tiền điện tử giai đoạn đầu có trụ sở tại Berlin và được thành lập vào năm 2018 bởi cựu VC Sebastian Blum và doanh nhân Jascha Samadi. Quỹ đầu tư sớm vào các mạng tiền điện tử và nhóm nhà phát triển trên cơ sở hạ tầng Web 3.0, tài chính phi tập trung và công nghệ NFT. Greenfield One theo đuổi phương pháp đầu tư dựa trên nghiên cứu và cũng tích cực tham gia vào mạng lưới tiền điện tử của danh mục đầu tư thông qua cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tính thanh khoản của riêng mình. Greenfield One hiện đầu tư từ quỹ thứ ba, đây là quỹ tiền điện tử lớn nhất châu Âu, với khối lượng 135 triệu euro.

Nơi để tìm thấy chúng tôi:

Trang mạng | Bất hòa | Telegram | Twitter | Vừa phải

Liên lạc

Trưởng phòng Marketing

Trả lời